Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty Yến sào Khánh Hòa thăm, tặng quà hai mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng 25/7, đại diện lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Hội phụ nữ của Công ty đã tới thăm, tặng quà hai mẹ Việt Nam anh hùng tại TP Nha Trang.

Đại diện Lãnh đạo và Hội Phụ nữ công ty thăm hỏi mẹ VNAH Võ Thị Thiện
Đại diện Lãnh đạo và Hội Phụ nữ công ty thăm hỏi mẹ VNAH Võ Thị Thiện. (Ảnh: NC-NH)

Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện, 92 tuổi, trú tại phường Phước Long, Tp. Nha Trang, là mẹ của hai liệt sĩ: Nguyễn Lưỡng, hy sinh năm 1967; Nguyễn Khánh, hy sinh 1968. Hiện Mẹ đang sống với con gái tại đường Võ Thị Sáu, sức khỏe yếu.

Đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa Trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ cùng chính quyền địa phương xây nhà cho mẹ VNAH Võ Thị Thiện
Đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa Trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ cùng chính quyền địa phương xây nhà cho mẹ VNAH Võ Thị Thiện. (Ảnh: NC- NH)

Mẹ được hưởng trợ cấp theo chế độ quy định của Nhà nước, hiện được Chính quyền hỗ trợ cấp đất ở khu vực Hòn Rớ và đang trong quá trình vận động xây dựng nhà cho mẹ.  Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Hội Phụ nữ đã trao quà và hỗ trợ 20 triệu đồng để cùng chung tay xây nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện.

Đại diện Lãnh đạo Công ty tham hỏi mẹ VNAH Trần Thị Ba
Đại diện Lãnh đạo Công ty tham hỏi mẹ VNAH Trần Thị Ba. (Ảnh: NC- NH)

Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng tới thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Ba, 94 tuổi, sống ở thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang. Mẹ Ba có chồng là Trần Minh, hy sinh tháng 3/1968, và con trai Trần Văn Tùng, hy sinh tháng 11/1970.

Đại diện Lãnh đạo và Hội phụ nữ Công ty trao quà tặng mẹ VNAH Trần Thị Ba
Đại diện Lãnh đạo và Hội phụ nữ Công ty trao quà tặng mẹ VNAH Trần Thị Ba. (Ảnh: NC- NH)

Việc đến thăm, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Đây vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp, vừa thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tri ân công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã có chồng và con hy sinh anh dũng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

NC- NH

Bài liên quan

Tin mới

VN-Index hôm nay: Nhà đầu tư nắm giữ danh mục và nên chờ nhịp điều chỉnh nếu muốn giải ngân thêm
VN-Index hôm nay: Nhà đầu tư nắm giữ danh mục và nên chờ nhịp điều chỉnh nếu muốn giải ngân thêm

Chuyên gia chứng khoán SHS cho biết: Nhà đầu tư ngắn hạn đã giải ngân nên tiếp tục nắm giữ danh mục và hạn chế mua đuổi. Nhà đầu tư trung - dài hạn tiếp tục nắm giữ danh mục và nên chờ nhịp điều chỉnh nếu muốn giải ngân thêm do mặt bằng giá hiện tại không còn quá hấp dẫn.

Xử phạt một doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu vì vi phạm quy định
Xử phạt một doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu vì vi phạm quy định

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nghệ An vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính một doanh nghiệp số tiền 7,5 triệu đồng vì không thực hiện đăng ký thời gian bán hàng của cửa hàng bán lẻ xăng dầu với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền theo quy định.

Bình Định hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất bàn ghế wicker xuất khẩu
Bình Định hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất bàn ghế wicker xuất khẩu

Tại xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định vừa diễn ra Lễ Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bàn ghế wicker xuất khẩu”. Nhờ đề án, Công ty Minh Anh đã đạt công suất 10.500 bộ sản phẩm/năm.

Thu giữ 350 kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ
Thu giữ 350 kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 350 kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ trên phương tiện xe khách trên đường vận chuyển qua Lào tiêu thụ.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo hôm nay (22/5), khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50mm, có nơi trên 100mm. Khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm.

Giá vàng hôm nay 22/5: Vàng miếng SJC vẫn neo trên 90 triệu đồng/lượng
Giá vàng hôm nay 22/5: Vàng miếng SJC vẫn neo trên 90 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 22/5 trên thế giới tăng trở lại, hướng dần lên đỉnh cao lịch sử vừa lập trong phiên đầu tuần.