Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cựu trung vệ U23 Việt Nam bị truy tìm vì tham gia vụ cướp

11:30:00 20/07/2018

THCL - Cơ quan cảnh sát điều tra Thành phố Nha Trang mới đây đã phát lệnh truy nã với Từ Hữu Phước, cựu cầu thủ U23 Việt Nam vì tham gia vào một vụ cướp giật trên địa bàn thành phố. Đối tượng bị cướp là một du khách người Trung Quốc.

Từ Hữu Phước đang bị cơ quan chức năng truy tìm


Theo thông tin ban đầu, Chị Mie lúc ấy đang mang một túi xách thì bị Phước và Thành áp sát cướp giật. Chị Mie bị ngã nhưng vẫn giữ được túi xách nên kéo Phước và Thành ngã xuống đường. Ngay lúc đó, Phước bỏ xe chạy bộ tẩu thoát, còn Thành bị người dân bắt được. Hiện tại Phước đã rời khỏi địa phương nên cơ quan điều tra phát lệnh truy nã toàn quốc. Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy sốc vì Hữu Phước từng khoác áo ĐT U23 Việt Nam.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình Phước thường xuyên đăng tải những từ ngữ giang hồ và hình ảnh hung khí.

Năm 2010, Từ Hữu Phước từng được triệu tập lên tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD tại Quảng Châu (Trung Quốc). Một năm sau, Hữu Phước gia nhập Hải Phòng với số tiền lót tay lên đến 3 tỷ đồng và được trả lương 30 triệu/tháng. Sau mùa đầu tiên chơi ấn tượng, Hữu Phước nhanh chóng bị Hải Phòng thanh lý hợp đồng chỉ sau 5 trận ở mùa tiếp theo.

Cầu thủ Từ Hữu Phước (áo đỏ) khi còn khoác áo Hải Phòng

Sau khi đến Quảng Nam, Hữu Phước cũng phải ra đi chỉ sau hai tháng. Nguyên nhân sau này được hé lộ là cầu thủ này có sinh hoạt không nền nếp, vô kỷ luật, cũng như có những mối quan hệ cá nhân phức tạp. Hữu Phước từng bị xã hội đen đến tận sân tập đòi nợ.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa có thông tin gì của cựu trung vệ U23 Việt Nam.

Câu chuyện của Hữu Phước một lần nữa là hồi chuông cảnh tỉnh cho giới cầu thủ Việt Nam để tránh đánh mất mình khi ánh hào quang tìm đến.


 Hằng Vương T/h

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành