Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Huấn luyện viên U23 Việt Nam Park Hang Seo giao lưu với các em nhỏ

21:45:00 29/06/2018

THCL - Sáng 29.6, tại trường THCS thị trấn Yên Minh huyện Yên Minh (Hà Giang), ông Park Hang Seo huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã có buổi giao lưu, chia sẻ niềm đam mê bóng đá với thanh, thiếu niên huyện Yên Minh.

Sự kiện giao lưu của HLV Park Hang Seo tại huyện Yên Minh lần này là một trong chuỗi các hoạt động của Chương trình “Gieo ước mơ cùng Taekwang Vina” được tổ chức tại ở 3 miền Bắc- Trung- Nam. Đây là chương trình phi lợi nhuận do HLV Park Hang Seo lên ý tưởng và được tài trợ bởi công ty Công Ty Cổ Phần Taekwang Vina Industrial của Hàn Quốc. Với mục tiêu gieo mầm, nuôi dưỡng tình yêu bóng đá trong trẻ em Việt Nam tại các địa phương khó khăn.

Trong phần trò chuyện tại chương trình, HLV Park Hang Seo bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của chính quyền địa phương và những tình cảm lớn lao của người hâm mộ. Thông qua Chương trình “Gieo ước mơ cùng Taekwang Vina”, ông mong muốn đáp lại những tình cảm đã nhận được từ người hâm mộ trên cả nước sau khi đảm nhận vị trí HLV trưởng đội tuyển Quốc gia. Đồng thời, ông hy vọng với sự nỗ lực của các đơn vị phối hợp sẽ tạo nên một chương trình ý nghĩa, tạo cơ hội để truyền cảm hứng, tinh thần thể thao tới người dân Việt Nam; góp phần lan toả tinh thần quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. HLV Park Hang Seo và nhà tài trợ đã tặng quà là các thiết bị thể thao phục vụ bộ môn bóng đá cho xã Ngọc Long.

Các em thanh, thiếu nhi được giao lưu đá bóng tại chương trình

 

Tại chương trình, các em nhỏ, thanh, thiếu nhi huyện Yên Minh được tham ra vào các hoạt động nghệ thuật, hoạt động thể chất mới mẻ, bổ ích. Đặc biệt, được HLV Park Hang Seo trực tiếp hướng dẫn những kỹ thuật đá bóng cơ bản và tham gia thi đấu cọ sát. Em Hoàng Văn Chiến học sinh lớp 6 trường THCS Thị trấn Yên Minh hào hứng: “Em đam mê bóng đá từ nhỏ, cũng hâm mộ bác lắm hôm nay được giao lưu và tận mắt thấy bác HLV Park Hang Seo em vui lắm. Có lẽ đây là một kỉ niệm mà em sẽ không bao giờ quên khi được giao lưu cùng với HLV Park Hang Seo"

 tặng bóng cho các cháu thanh, thiếu nhi

Có thể nói, đây là chương trình rất ý nghĩa, khích lệ và lan toả tình yêu bóng đá, truyền cảm hứng tới các em nhỏ, thanh thiếu niên trên trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói riêng và tất cả các em đam mê bóng đá trên toàn Quốc gia nói chúng.  

Bằng Lang

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành