Đà Nẵng: Bắt giữ 25 thanh niên nam nữ “phê” ma túy tại quán Karaoke

17:26:00 08/10/2018

THCL - Từ kết quả kiểm tra cho thấy, 25 thanh niên nam nữ tại một quán karaoke ở TP Đà Nẵng đều dương tính với ma túy tổng hợp (thuốc lắc).

Hàng chục thanh niên nam nữ dương tính với ma túy

Ngày 8/10, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác nhận, đã bàn giao vụ việc 25 thanh niên sử dụng ma tuý tại một quán karaoke trên địa bàn do công an phường Thọ Quang (Sơn Trà) lập hồ sơ xử phạt hành chính.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 7/10, Đội CSĐT TP Đà Nẵng về ma túy công an quận Sơn Trà phối hợp với công an phường Thọ Quang, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một quán karaoke trên đường Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang). Qua rà soát, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 phòng kín của quán karaoke này có hàng chục thanh niên nam nữ đang mở nhạc rất to và nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc, có biểu hiện đang “phê” chất ma túy.

Ngay sau đó, 25 thanh niên này đã được đội CSĐT thành phố đề nghị dừng các hoạt động “ăn chơi” và mời về trụ cơ quan điều tra để kiểm tra. Kết quả cho thấy, tất cả đều dương tính với ma túy tổng hợp, chủ yếu là thuốc lắc.

Các thanh niên này khai nhận, sau khi dự tiệc sinh nhật ở một nơi khác và kéo về quán karaoke để tiếp tục chơi tiếp.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho CA P. Thọ Quang, do các đối tượng đều vi phạm lần đầu nên chỉ lập hồ sơ và xử lý hành chính.

Mộc Thảo

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng