Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Một gia đình Ấn Độ tổ chức "siêu đám cưới" tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão 2023

Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav (Ấn Độ) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/01/2023 (mồng 6 Tết Quý Mão) tại TP. biển Đà Nẵng. Chuẩn bị cho lễ cưới đặc biệt, kết hợp là một tour inbound (kéo dài từ ngày 25 đến 29/01/2023).

Chương trình chào đón có sự góp mặt của gia đình Việt Nam với ba mẹ và hai con (1 bé trai và 1 bé gái) trong trang phục áo dài đỏ truyền thống
Chương trình chào đón có sự góp mặt của gia đình Việt Nam với ba mẹ và hai con (1 bé trai và 1 bé gái) trong trang phục áo dài đỏ truyền thống.

Ngày 24/01 (mùng 3 Tết), tại ga đến quốc tế - Sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức lễ đón gia đình cô dâu và chú rể người Ấn Độ diễn ra đúng dịp Tết Quý Mão 2023.

Sau nhiều đợt khảo sát, gia đình Ấn Độ đã chọn TP. Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện cưới cho cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav từ ngày 25 đến 29/01. Dự kiến hơn 350 khách mời của hai bên gia đình từ Ấn Độ, hơn 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp Ấn Độ cùng với hơn 02 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng được chuyển từ Ấn Độ đến TP. Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Tại lễ đón, lãnh đạo sở du lịch gửi tặng hoa và quà cùng với lời chúc phúc mà TP. Đà Nẵng muốn gửi đến cặp đôi Tuisha và Gaurav và hai bên gia đình. Để tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy như mơ ước ngàn đời của dân tộc Việt, chương trình chào đón còn sự góp mặt của gia đình Việt Nam với ba mẹ và hai con (1 bé trai và 1 bé gái) trong trang phục áo dài đỏ truyền thống.

Theo đại diện Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, đây là một trong những kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng đến thị trường Ấn Độ, cùng các hoạt động khác như tham gia Hội chợ SATTE, tổ chức famtrip cho các công ty sự kiện cưới Ấn Độ.

Sau dịch Covid-19, TP. Đà Nẵng khai thác các đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Ấn Độ như: New Delhi, Mumbai, Ahmedabad… Điều này mang đến sự tăng trưởng tích cực từ thị trường nguồn khách Ấn Độ.

Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav (Ấn Độ)
Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav (Ấn Độ).

Riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại TP. Đà Nẵng, xếp vị trí thứ năm sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0.9% tỷ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2.5 lần.

Trọng tâm của thị trường Ấn Độ trong thời gian tới chính là những đám cưới được tổ chức trong nhiều ngày với mức chi phí lên đến hàng tỷ đồng.

Theo Ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events, đơn vị sự kiện cưới Ấn Độ tiên phong trong việc đưa các đám cưới Ấn Độ đến với TP. biển Đà Nẵng cho biết, trong năm 2023, công ty đang lên kế hoạch cho hai đám cưới khác tại TP. Đà Nẵng. Đà Nẵng với hạ tầng lưu trú sang trọng có nhiều tiềm năng để trở thành điểm đến cưới hấp dẫn của khách Ấn Độ.

Hoàng Gia Bảo

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động trong tháng đầu năm 2023
Thanh Hoá giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động trong tháng đầu năm 2023

Theo thông tin từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hoá, trong tháng 01/2023, toàn tỉnh đã giải quyết việc làm mới cho hơn 4.300 lao động, trong đó có 506 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu
Hủy hàng loạt các chuyến bay đến Thanh Hóa do ảnh hưởng thời tiết xấu

Tới 15h ngày 07/02, sân bay Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa thể khôi phục hoạt động bay do ảnh hưởng của thời tiết xấu, làm hạn chế tầm nhìn, không đảm bảo an toàn bay. Đã có 24 chuyến phải hủy, chuyển hướng bay.

Đảm bảo chất lượng các công trình chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Đảm bảo chất lượng các công trình chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sáng nay 07/02, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì cuộc họp trực tuyến nghe báo cáo về tiến độ thực hiện công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh (30/10/1963-30/10/2023).

Ngày 7/2: Số mắc mới COVID-19 gấp 7 lần ca khỏi
Ngày 7/2: Số mắc mới COVID-19 gấp 7 lần ca khỏi

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 7/2 của Bộ Y tế cho biết có 14 ca mắc COVID-19 mới, tăng nhẹ so với hôm qua. Trong ngày có 2 bệnh nhân khỏi. Đến nay, Việt nam đã tiêm hơn 266,2 triệu liều vaccine COVID-19.

Xử lý hình sự đối tượng lao xe vào cảnh sát giao thông tại Vĩnh Phúc
Xử lý hình sự đối tượng lao xe vào cảnh sát giao thông tại Vĩnh Phúc

Không chấp hành đo nồng độ cồn, nam tài xế ở Vĩnh Phúc hất CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy. Người điều khiển xe này, tiếp tục lái xe tông vào một người đi xe máy trên đường.

Những cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế
Những cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

Để chủ động theo dõi, kiểm tra, ghi nhớ quá trình tham gia, giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nhằm kịp thời gia hạn thẻ bảo hiểm y tế sau khi thẻ bảo hiểm y tế (cũ) hết hạn, đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế liên tục; đồng thời tránh tình trạng gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm y tế (nếu có), người dân có thể tra cứu thông tin tham gia bảo hiểm y tế dễ dàng qua một số cách.