Đà Nẵng: “Cháy vé” xe khách vào các tỉnh phía Nam

07:16:00 11/02/2019

THCL - Chiều 10/2, tức ngày mồng 6 Tết, nhiều điểm bán vé xe tuyến từ TP Đà Nẵng đi các tỉnh, thành phố phía Nam đã thông báo hết vé.

Hành khách mệt mỏi chờ đợi và không mua được vé

Chiều 10/2, các điểm bán vé tại Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng nhộn nhịp người vào ra. Nhiều người thất vọng khi các điểm bán vé thông báo đã hết vé từ chiều nay đến cuối ngày 12/2, tức mồng 8 Tết, đi các tỉnh, thành phố phía Nam như: Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh.

Các điểm bán vé đều niêm yết giá vé nhưng giá vé được bán ra đều cao hơn giá niêm yết. Một số điểm bán vé sau khi bán hết số giường theo quy định đã bán cả các vị trí nằm trên các lối đi, giữa các dãy giường.

Nhiều chuyến xe liên tục xuất bến, nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu hành khách

Nhân viên bán vé của một hãng xe cho biết, trên tuyến Đà Nẵng- Nha Trang,  mỗi hành khách sẽ được phát một tấm nệm để trải dọc lối đi.

Không mua được vé, nhiều hành khách phải tìm phương tiện khác hoặc dời ngày trở lại nơi làm việc. Hiện, vé tàu hỏa vào Nam cũng hết sức khan hiếm. Một số hành khách đã chọn phương án ra Quốc lộ 1A chờ đợi, để đón các chuyến xe Bắc- Nam, chấp nhận cảnh bị nhồi nhét để kịp ngày làm việc.

Hữu Văn

 

 

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành