Đạo diễn khẳng định ảnh 'thân mật' của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải trong phim

06:24:00 04/12/2017

THCL - Trước sự việc ảnh thân mật giữa nam diễn viên, người mẫu Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị lộ gây xôn xao dư luận chiều ngày 03/12, đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã” đã lên tiếng cho biết những hình ảnh trên không phải trong bộ phim do anh làm đạo diễn.

Mới đây, một số hình ảnh tình tứ của người mẫu Bình Minh và nữ ca sỹ Trương Quỳnh Anh đã bị phát tán trên mạng xã hội đã gây “bão” trong dư luận cũng như giới truyền thông. Không chỉ là người kín tiếng trong chuyện đời tư, luôn xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện, Bình Minh luôn được công chúng nhắc đến là với hình tượng quý ông lịch lãm cùng gia đình hạnh phúc. Chính vì thế việc lộ ảnh thân mật cùng nữ ca sỹ Trương Quỳnh Anh khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều xunh quanh câu chuyện trên.

Hình ảnh gây xôn xao của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Nhiều khán giả đồn đoán đặt câu hỏi liệu có phải Bình Minh đang “ngoại tình”? Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng phải chăng đây là một “chiêu trò” để PR cho một bộ phim nào đó, hay chỉ là các hình ảnh được ghi lại trên phim trường?

Trước tâm bão dư luận, đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã”, bộ phim có Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đóng chung đã lên tiếng xác nhận những bức ảnh trên không phải trong phim do anh làm đạo diễn.

Chia sẻ với báo giới, Đạo diễn Minh Cao cho biết: “Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim Thề không gục ngã của tôi”.

Thậm chí anh còn nhấn mạnh rằng bộ phim đã ra mắt từ năm 2015, vì vậy ê-kíp không cần scandal để PR cho bộ phim. Anh nói: “Phim đã phát sóng hai năm trước nên chúng tôi không cần PR phim ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, tôi và nhà sản xuất đều không muốn lăng xê phim theo hình thức này”.

Hiện tại, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về sự việc trên, nhưng rất nhiều đồn đoán cho rằng phải chăng do Bình Minh là người thứ 3 nên hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh mới đổ vỡ?

Hiện tại Trương Quỳnh Anh và Tim đã chính thức ly hôn, và quyền nuôi con thuộc về giọng ca “Một vòng trái đất”. Chính vì thế, sự việc lộ ảnh nhạy cảm giữa thời điểm này khiến dư luận càng thêm xôn xao.

Quang Nam

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành