Đề nghị giáng bậc hàm đối với Thượng úy công an bị đánh ghen

06:40:00 25/05/2018

THCL - Chiều ngày 24/5, Trại giam Cái Tàu, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã họp kỷ luật đối với Thượng úy công an bị đánh ghen ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, Cà Mau).

Cuộc họp chiều ngày 24/5 đã thống nhất đề nghị giáng cấp từ Thượng úy xuống Trung úy và hạ bậc lương đối với ông N.V.T, người đàn ông bị đánh ghen trong video clip gây xôn xao ở Cà Mau những ngày qua, Hiện Trại giam Cái Tàu đã gửi hồ sơ về Bộ Công an để có quyết định vụ việc.

Vụ đánh ghen xôn xao dư luận Cà Mau

Ngoài ra, Trại giam Cái Tàu đang chờ kết luận từ Công an huyện Cái Nước để xem xét xử lý vi phạm Luật Hôn nhân gia đình đối với ông N.V.T.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền video clip cho thấy có một đôi nam nữ khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 bị một nhóm khoảng 5 người trói lại rồi đánh đập, chửi bới. Vụ việc được xác định xảy ra tại tỉnh Cà Mau.

Theo báo cáo của UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau), trưa ngày 13/5, bà N.T.D. (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cùng một nhóm người tới nhà ông T.V.T. (ngụ xã Đông Hưng) để đánh ghen.

Tại nhà ông T., bà D. đã xông vào phòng ngủ thì phát hiện ông N.V.T. (chồng bà D.) và bà T.H.P. đang không mặc quần áo trên người. Ngay sau đó, bà D. đã lôi bà P. ra khỏi phòng đánh rồi cắt tóc. Chồng bà D. cũng bị nhóm người đưa ra phòng khách, sau đó ông này trốn về.

Khi nhận thông tin của người dân, Công an xã Đông Hưng đã xuống ngay hiện trường để lập biên bản vụ việc.

 PV (t/h)

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành