Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây bắt giữ đối tượng bị tuy nã

Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An) vừa phối hợp với cơ quan chức năng tại cửa khẩu bắt giữ 01 đối tượng có lệnh truy nã của Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận). Đây là đối tượng có liên quan trong vụ việc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, ngày 15/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây nhận được thông tin của Công an thị xã La Gi về trường hợp có quyết định truy nã của Công an thị xã La Gi mang tên Phùng Anh Tuấn (sinh năm 1982, trú tại 2/6/31, Trần Phú, phường Trần Ninh Đăng, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) là đối tượng có liên quan trong vụ việc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, xảy ra vào ngày 13/3/2024 tại khu phố 05, phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Đối tượng Phùng Anh Tuấn bị bắt giữ khi đang nhập cảnh vào Việt Nam
Đối tượng Phùng Anh Tuấn bị bắt giữ khi đang nhập cảnh vào Việt Nam (Ảnh: Minh Luận)

Sau khi nhận được thông báo, Đồn Biên phòng của khẩu Mỹ Quý Tây đã triển khai lực lượng bám, nắm tình hình địa bàn, đồng thời phối hợp với các lực lượng tuần tra, kiểm soát, chốt chặn các đường mòn, lố mở trên khu vực biên giới.

Ngày 22/6/2024, trong quá trình kiểm soát xuất, nhập cảnh tại cửa khẩu, lực lượng làm nhiệm vụ của Đồn Biên phòng của khẩu Mỹ Quý Tây đã phát hiện đối tượng Phùng Anh Tuấn đang làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu.

Đơn vị đã triển khai lực lượng tiến hành bắt giữ và đưa đối tượng Tuấn về đơn vị để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, đối tượng Tuấn khai nhận đã có 4 tiền án và đang bị Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận truy nã.

Đồn Biên phòng của khâu Mỹ Quý Tây đã thông báo cho Công an thị xã La Gi và hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao đối tượng cho Công an thị xã La Gi tiếp tục xử lý.

Hoàng Bách(t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Đặc sắc sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu các tỉnh Miền Trung- Tây Nguyên
Đặc sắc sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu các tỉnh Miền Trung- Tây Nguyên

Chiều 23/7, tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành và đường Xuân Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra Lễ Khai mạc “Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2024 khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (MT&TN)”. Trên 250 gian hàng với nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm nông thôn tiêu biểu các tỉnh MT&TN đã được giới thiệu đến du khách, người tiêu dùng…  

Nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Kakao Corp. bị bắt với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu
Nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Kakao Corp. bị bắt với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu

Tòa án quận phía Nam Seoul đã ban hành lệnh bắt giữ ông Kim Beom-su, nhà sáng lập tập đoàn công nghệ khổng lồ Kakao Corp., của Hàn Quốc với cáo buộc thao túng giá cổ phiếu liên quan đến việc công ty này mua lại công ty giải trí hàng đầu K-pop SM Entertainment vào năm ngoái.

Campuchia tăng cường nhập khẩu sầu riêng Việt Nam
Campuchia tăng cường nhập khẩu sầu riêng Việt Nam

Theo Hiệp hội rau quả Việt Nam (VINAFRUIT), trong 6 tháng đầu năm nay xuất khẩu sầu riêng đạt 1,32 tỉ USD tăng 44,5% so với cùng kỳ năm 2023. Trung Quốc vẫn là thị trường quan trọng nhất với 1,22 tỉ USD tăng gần 46% so với cùng kỳ năm trước.

Quảng Nam: Chủ tịch UBND chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động khoáng sản
Quảng Nam: Chủ tịch UBND chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động khoáng sản

Quảng Nam yêu cầu các ngành, các địa phương phải tăng cường trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hướng dẫn, tham mưu giải quyết kịp thời các hồ sơ, thủ tục để sớm đưa các mỏ vào khai thác, cung cấp vật liệu thi công các công trình và phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/7 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7

Một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/7 của các công ty chứng khoán.