Đức Chinh “nổ súng” phút 90, SHB Đà Nẵng vẫn thua phút bù giờ

08:15:00 06/05/2018

THCL - Đức Chinh lập công đem về bàn gỡ hòa 2-2 cho đội bóng sông Hàn ở phút 90 của trận đấu. Tuy nhiên, tới phút thứ 94, Ngọc Tân đã có pha dứt điểm bất ngờ giúp Hải Phòng giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

Dù thi đấu đầy cố gắng, tuy nhiên Đà Nẵng vẫn phải ra về bằng trận thua 3-2 đầy cay đắng

Tiếp đón Đà Nẵng tại chảo lửa Lạch Tray, Hải Phòng lập tức làm chủ thế trận và triển khai các tình huống tấn công. Sau nhiều tình huống dồn ép đối thủ, phút 24 Hải Phòng đã được ăn mừng bàn thắng sau pha lập công của Stevens.

Có bàn thắng dẫn trước các cầu thủ chủ nhà tiếp tục chơi hưng phấn, chỉ 9 phút sau đó họ đã có bàn thắng vươn lên dẫn 2-0. Từ pha đánh đầu nhả bóng lại của Stevens, Đình Bảo băng vào trong thế không ai kèm dứt điểm không thể cản phá.

Bước sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng đã có sự thay đổi và tràn lên tấn công. Bất ngờ đã đến ở phút 52 khi SHB Đà Nẵng có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2, từ quả sút phạt bên ngoài vòng cấm, Huy Toàn đưa bóng đi hàng rào chắn khiến thủ môn Văn Lâm của Hải Phòng không thể cản phá.

Có bàn rút ngắn tỉ số giúp SHB Đà Nẵng có được quyết tâm cao, họ tiếp tục tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. Sau nhiều nỗ lực, bất ngờ tiếp tục đến ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 2, lần này Đức Chinh đã chớp thời cơ dứt điểm cận thành quân bình tỉ số 2-2 cho SHB Đà Nẵng.

Nghiệt ngã cho đội khách, tưởng rằng SHB Đà Nẵng đã có thể lấy được 1 điểm trước Hải Phòng, thế nhưng đúng phút 90+6 Ngọc Tân tung cú dứt điểm chuẩn xác ấn định chiến thắng 3-2 cho đội bóng thành phố Cảng.

Đội hình thi đấu:

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Hoài Dương, Ngọc Tân, Văn Phú, Quốc Trung, Thành Long, Việt Phong, Đình Bảo, Diego Fagan, Stevens.

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Anh Quang, Văn Long, Việt Anh, Thanh Thịnh, Thanh Hải, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Merlo, Pereira Diogo, Ewode E.Louis Christian, Đức Chinh.

K.Linh

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành