Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Gần 150 gian hàng tham gia Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2022

Hội chợ năm nay, là cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm; đồng thời thay đổi tư duy sản xuất, kinh doanh của các nhà sản xuất, phân phối, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tham quan gian hàng Sở Công thương Kiên Giang
Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tham quan gian hàng Sở Công thương Kiên Giang.

Tối ngày 05/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, số 09 Cách mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2022 chính thức khai mạc, thu hút gần 150 gian hàng của hơn 120 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Thị Kim Phương, Giám đốc Sở Công thương TP. Đà Nẵng cho biết, Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng đã trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, uy tín đối với doanh nghiệp trên cả nước, người tiêu dùng TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, xây dựng thói quen sử dụng hàng hóa có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hướng đến lựa chọn những mặt hàng trong nước sản xuất có chất lượng cao, giá cả phù hợp cũng như những sản phẩm hàng hóa đặc trưng của thành phố. Hội chợ năm nay là cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm; đồng thời thay đổi tư duy sản xuất, kinh doanh của các nhà sản xuất, phân phối, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.

Sản phẩm từ Ninh Thuận tham gia hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2022
Sản phẩm từ Ninh Thuận tham gia hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2022.

Hội chợ thu hút gần 150 gian hàng của hơn 120 đơn vị, doanh nghiệp trong đó có TP. Đà Nẵng và 17 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Các sản phẩm được giới thiệu hội chợ bao gồm: Sản phẩm hàng hóa thuộc các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày da, thời trang, thương mại tổng hợp, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền, sản phẩm dịch vụ…

Đặc biệt, tại hội chợ còn có gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của thành phố do Sở Công Thương thực hiện; khu giới thiệu sản phẩm hàng thật - hàng giả; tư vấn cách phân biệt hàng thật - hàng giả của Cục Quản lý Thị trường thành phố. Hội chợ kéo dài từ ngày 05 đến 10/10/2022.

Hoàng Hữu Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Hệ thống dữ liệu thông tin về đất đai, thị trường bất động sản sẽ dẹp loạn tình trạng "làm giá"?
Hệ thống dữ liệu thông tin về đất đai, thị trường bất động sản sẽ dẹp loạn tình trạng "làm giá"?

Luật Đất đai 2024 đã dành một chương quy định về hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai. Hệ thống dữ liệu thông tin về nhà ở, thị trường bất động sản sẽ dẹp loạn tình trạng "làm giá" đang diễn ra hiện nay?

Bắc Giang tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động
Bắc Giang tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang vừa ban hành Công văn số 2993 về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 31 ngày 19/3/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trong tình hình mới.

Dông lốc, mưa lớn tại Bắc Kạn làm sập gần 600 ngôi nhà
Dông lốc, mưa lớn tại Bắc Kạn làm sập gần 600 ngôi nhà

Đến 17h ngày 18/4, tỉnh Bắc Kạn ghi nhận 576 nhà bị tốc mái và sập, ước tổng thiệt hại đến thời điểm hiện tại khoảng 5 tỷ đồng.

Liên Hợp quốc thảo luận cấp cao về phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng
Liên Hợp quốc thảo luận cấp cao về phát triển bền vững thông qua kết nối cơ sở hạ tầng

Tại Phiên họp, Đại sứ Đặng Hoàng Giang đề xuất cần tăng cường hợp tác và đoàn kết quốc tế, thông qua hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật để thu hẹp khoảng cách về phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là với các nước đang phát triển.

Phát hiện công ty TNHH MTV Thương Nhung vi phạm quy định về an toàn thực phẩm
Phát hiện công ty TNHH MTV Thương Nhung vi phạm quy định về an toàn thực phẩm

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang kiểm tra đột xuất Công ty TNHH MTV Thương Nhung, tổ dân phố Minh Phượng, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng và phát hiện một số vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Liên bang Nga: Việt Nam là đối tác truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo
Liên bang Nga: Việt Nam là đối tác truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Liên bang Nga Konstantin Mogilevsky cho biết: Việt Nam là đối tác truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Mỗi năm, Chính phủ Nga dành 1.000 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam. Hiện tại, có khoảng 3.000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Nga, 70% trong số này đi theo diện học bổng của chính phủ 2 nước.