
Trong phiên hôm qua, thị trường đã gặp áp lực chốt lời và quay đầu giảm điểm ngay từ sớm và duy trì trong suốt cả phiên với sắc đỏ lấn át trên bảng điện tử.
Mặc dù có thời điểm chỉ số VN-Index đã thủng 1.860 điểm, nhưng áp lực cung đã được tiết giảm giúp chỉ số bật trở lại, đóng cửa giảm 15 điểm.
Bước sang phiên giao dịch sáng nay ngày 26/6, thị trường giao dịch khá ảm đạm cả về mặt điểm số và thanh khoản.
Theo đó, chỉ số VN-Index chỉ vài nhịp rung lắc với biên độ hẹp quanh tham chiếu sau hơn 1 giờ mở cửa do sự phân hóa cao ở nhóm bluechip.
Trong khi đó, ngay cả các cổ phiếu vừa và nhỏ cũng hầu như không xuất hiện cái tên nào dẫn dắt dòng tiền đầu cơ, ngoài LAF, DBT tăng kịch trần nhưng khối lượng giao dịch cũng chỉ ở mức thấp.
Đáng chú ý là nhà đầu tư đang ưa thích rủi ro hơn tại UpCoM, với biên độ giá cổ phiếu ở mức cao, với loạt cổ phiếu nhỏ, siêu nhỏ như ACM, QBS, CMI, HHG, PVY, CVN, PVR, KVC đã sớm tăng hết biên độ, với vài cái tên dư mua giá trần hàng triệu đơn vị.
Hà Trần (t/h)






















