Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Giới trẻ "phát sốt" với cánh đồng hoa thì là ở Ninh Thuận

06:30:00 14/03/2019

THCL - Ninh Thuận đầy nắng và gió có thêm điểm nhấn du lịch khi cánh đồng hoa thì là ở xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải đua nhau bung nở. Vào mỗi dịp cuối tuần nơi đây luôn là điểm đến ưa thích của du khách và giới trẻ.

 

Cánh đồng hoa thì là gây “sốt” cộng đồng mạng này nằm cách TP. Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 17km về phía Bắc theo quốc lộ 1A Nha Trang, thuộc địa phận xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Cánh đồng hoa thì là ở huyện Ninh Hải được trồng để lấy hạt với mục đích sử dụng vào đông y với nhiều công dụng. Tuy nhiên, với màu vàng lục rực rỡ, nơi đây vô tình trở thành điểm tham quan, du lịch lí tưởng.

Những bông hoa li ti ngập tràn trong nắng trên diện tích rộng khiến khung cảnh nơi đây như được trải thảm lụa vàng. Vẻ đẹp mộc mạc của nó có thể làm rung động tới bất kỳ tâm hồn hoa ưa xê dịch nào.

Chi phí mỗi lượt tham quan và chụp ảnh tại cánh đồng là 20.000 đồng. Cuối tuần là thời điểm lượng khách đến rất đông, nhiều khách từ tỉnh lân cận như Khánh Hòa, Bình Thuận... cũng không ngại đến thăm.

Cánh đồng hoa thì là chỉ nở rộ trong khoảng thời gian ngắn. Thời gian để chụp được những bức ảnh ưng ý nhất là từ khoảng 6 - 8h hoặc16 - 17h30.

Hoàng Hà Ảnh: Fb @hoathilaninhthuan

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành