Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Giữa showbiz đầy rẫy thị phi, tình bạn của Thu Thảo – Ngọc Hân khiến fan không khỏi ngưỡng mộ

18:59:00 07/10/2017

THCL - Là người gắn bó cùng Hoa hậu Thu Thảo trong ngày trọng đại, Hoa hậu Ngọc Hân được khán giả ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp của cả hai, bởi trong những thời khắc quan trọng của Thu Thảo, Ngọc Hân luôn xuất hiện đúng lúc dù công việc có nhiều bận rộn.

Trong khi đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo phủ sóng ngập tràn mạng truyền thông, xã hội trong ngày hôm nay, rất nhiều khán giả tinh ý nhận ra Hoa hậu Ngọc Hân là người “đi sớm về khuya” trong đám cưới của Thu Thảo, thậm chí  cô còn là phù dâu của Hoa hậu Thu Thảo tại lễ ăn hỏi.

Tuy ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng việc xuất hiện của Ngọc Hân khiến khán giả “ngỡ ngàng” bởi tình bạn đẹp của cả hai.

Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ ăn hỏi của Thu Thảo

Trên trang facebook của mình, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về tình bạn của cả 2, cũng như gửi lời chúc tới Hoa hậu Thu Thảo. Ngọc Hân thổ lộ:

“Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt.

Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi.

Thân, không có nghĩa ngày nào cũng trò chuyện, gặp gỡ. Tôi và nàng, ở hai đầu đất nước, số lần gặp nhau một năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng chúng tôi luôn có mặt vào đúng thời điểm bạn mình cần. Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy.

Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi vui mừng vì điều ấy”.

Ngày Ngọc Hân trao lại vương miện cho Thu Thảo

Ngọc Hân cho biết thêm, khoảnh khắc chứng kiến hạnh phúc của người bạn thân, cô thật sự xúc động. “Và đến hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng. Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa, mà ngay đây thôi, tôi tin cô ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc mãi mãi.
Có nhiều thứ trong cuộc đời này là nhân duyên. Tôi và Thảo là như thế!
Chúc mừng cô em cùng họ Đặng”.

Thế mới biết, giữa showbiz đầy rẫy thị phi, tình bạn hiếm của của 2 nàng hoa hậu họ Đặng khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành