Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội: Công an khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường

12:11:00 09/05/2019

THCL - Sáng 9/5/2019, Cơ quan điều tra Bộ Công an đang tiến hành khám xét tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Theo ghi nhận của PV đến 11h58’ việc khám xét vẫn đang được tiếp tục thực hiện. Khá đông cảnh sát cơ động đứng bên ngoài bảo vệ. Theo ghi nhận, tại cơ sở của Nhật Cường trên đường Phùng Hưng (Hà Nội) cũng đang bị khám xét.

Lực lượng Cảnh sát có mặt khám xét tại cửa hàng Nhật Cường Mobile

Lực lượng chức năng vận chuyển những thùng đồ lên xe

Đồng thời, theo ghi nhận của PV tại chung cư Golden Westlake, số 162a đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường thì có hàng chục cán bộ Công an đang có mặt tại đây.

Sảnh chung cư Golden Westlake

Được biết, cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là  Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Hệ thống Nhật Cường có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó trụ sở được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.

 Hằng Vương (t/h)

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành