Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp

10:58:00 14/06/2017

THCL - Khoảng 16h chiều ngày 8/6, Đội Chống buôn lậu và hàng giả - Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTQLKT huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đã kiểm tra phát hiện tại kho hàng ông Lê Văn Trước tại thôn La Xá, xã Thanh Tùng (huyện Thanh Miện) có số lượng lớn khóa mang nhãn hiệu Việt-Tiệp ký hiệu 04206, 04908, 04502.

Trong kho hàng các chiến sĩ công an còn thu giữ được nhiều tang vật làm giả nhiều nhãn hiệu khác nhau mà đối tượng vận chuyển cùng như: Đá cắt White Horse 350, đá cắt MYMX 107, đá cắt South lake 105, lưỡi cắt South Blade 255, đá mài Red Eagle 100,…

Căn cứ vào kết quả kiểm tra hồ sơ và thực tế số hàng hóa trong kho hàng của đối tượng Lê Văn Trước, số hàng hóa trong kho đều không xuất trình được hóa đơn giá trị gia tăng, không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Sau khi phân tích các dấu hiệu hàng thật – hàng giả trên các tang vật tại kho hàng như: Hộp khóa, tất cả vị trí cố định đều dùng ốc vít; trên tay ốp khóa hàng giả có chữ mờ, sai font chữ “Việt-Tiệp”; không có tem chống hàng giả,...

Trước những chứng cớ không thể chối cãi, đối tượng Lê Văn Trước đã cúi đầu nhận tội về hành vi làm giả các loại khóa mang thương hiệu Việt-Tiệp từ các loại khóa cửa kém chất lượng nhằm mục đích kiếm lời chênh lệch.

Đối tượng Lê Văn Trước, sinh năm 1983, thường trú tại thôn Đào Lâm, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, Hải Dương. Đối tượng và tang vật của vụ án đã được bàn giao cho Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Hải Dương để xử lý theo pháp luật.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp - Hình 1

Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp - Hình 2

Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp - Hình 3

Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp - Hình 4

Hải Dương: Bắt giữ và xử phạt đối tượng làm giả khóa Việt-Tiệp - Hình 5

PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành