Hải Dương: Sập giàn giáo tại công trình Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, thương vong chưa rõ

23:42:00 22/10/2019

THCL - Tối 22/10, tại công trình Trung tâm Văn hóa Xứ Đông Hải Dương, xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một số công nhân bị thương và đang bị mặc kẹt bên trong.

Theo thông tin mới nhất, vào khoảng hơn 9h tối ngày 22.10, tại công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ Đông (Khu đô thị mới phía Đông, phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn lao động.

Xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn lao động  để đưa  người bị thương đi cấp cứuXe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn lao động để đưa người bị thương đi cấp cứu

Trao đổi với PV, một công nhân cho biết, vào thời điểm trên tại sàn tầng 4 công trình, khi chỉ còn 6 công nhân đổ bê tông ở lại thì xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo trên.

“Thời điểm tôi ở hiện trường thì có 6 công nhân là nạn nhân vụ tai nạn lao động. Trong đó 3 người bị thương nhẹ, còn 3 người vẫn đang bị mắc kẹt bên trong. Một người bị thương nhẹ đã được xe cứu thương đưa đến bệnh viện”, công nhân này cho biết.

Công tác tìm kiếm nạn nhân bi mắc kẹt bên trong vẫn đang được tiến hành khẩn trươngCông tác tìm kiếm nạn nhân bi mắc kẹt bên trong vẫn đang được tiến hành khẩn trương

Trao đổi với PV tối ngày 22/10, ông Vũ Tiến Phụng, Chủ tịch UBND TP Hải Dương cho biết: “Hiện tôi đang có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình, còn số người bị thương vẫn chưa rõ.”

Trao đổi với PV lúc 22h20 tối cùng ngày, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương Trương Văn Hơn cho biết, hiện còn 2 công nhân bị mắc kẹt, những người bị thương khác đã được cứu hộ đưa ra ngoài và đưa đi bệnh viện.

Công trình  xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ ĐôngCông trình xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ Đông

Được biết, công trình Trung tâm Văn hóa xứ Đông có tổng mức đầu tư trên 648 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Liên danh nhà thầu xây dựng công trình gồm các Công ty CP Bạch Đằng 5, Công ty Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng, Xây dựng Bạch Đằng 201.

Thương hiệu & Công luận sẽ tiếp tục thông tin.

Bùi Tú

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành