Hải Phòng: Tổ chức đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử thành phố

09:34:00 30/09/2017

THCL - Vừa qua, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hải Phòng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử thành phố nhằm giải đáp những vấn đề mà dư luận, người dân quan tâm xung quanh trợ cấp xã hội, đào tạo nghề cho người lao động, chính sách cho người có công...

Tại phiên đối thoại

Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Nguyễn Bách Phái, chủ trì đối thoại trực tuyến với người dân, doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử thành phố về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước thuộc trách nhiệm của Sở.

Tại buổi đối thoại trực tuyến, rất nhiều câu hỏi đã được bạn đọc, người dân, doanh nghiệp gửi qua đường dây nóng của Sở Thông tin & Truyền thông. Theo đó, phần lớn các vấn đề gửi đến đã được Ban đối thoại trả lời ngay trong phiên đối thoại.

Cuộc đối thoại nhằm thông tin và trao đổi về các vấn đề liên quan đến người có công, an toàn lao động, bảo trợ xã hội, dạy nghề, bảo vệ và chăm sóc trẻ em, bình đẳng giới, lao động, tiền lương vào bảo hiểm xã hội, giảm nghèo, phòng chống tệ nạn xã hội... Đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về hộp thư điện tử, chuyên trang Đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Hải Phòng, số điện thoại đường dây nóng trong suốt phiên đối thoại.

Với chủ đề “Ngành lao động-thương binh và xã hội Hải Phòng đưa chính sách vào cuộc sống”, phiên đối thoại tập trung thông tin, phổ biến chính sách xã hội, đồng thời giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức trên địa bàn thành phố.

Vũ Duyên

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?