Hàng loạt người dùng than phiền lỗi trên Facebook Messenger

09:22:00 16/06/2018

THCL - Ngày 15/6, nhiều người dùng thông báo họ không thể vào được ứng dụng Facebook Messenger. Ứng dụng này liên tục tự thoát.

Vào ngày 15/6 vừa qua, nhiều người dùng các thiết bị iOS trên các diễn đàn và group lớn trên Facebook đã liên tục “than phiền” vì bị gặp lỗi ứng dụng Facebook Messenger khi cập nhật lên phiên bản 170.0 thông qua AppStore.

Nhiều người dùng than phiền trên facebook cũng bị mắc phải lỗi này

"Cứ mỗi lần mở ứng dụng Messenger lên thì nó lại tự tắt và thoát ra ngoài màn hình chính. Cứ phải mở đi mở lại liên tục mấy lần liền may ra ‘ăn may’ một lần vào được”. Chị Tâm, nhân viên văn phòng Hà Nội chia sẻ.

Được biết lỗi này xuất hiện từ sáng 15/6, nhưng đến chiều tối mới lan rộng. Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này sẽ tự động trở lại màn hình chính. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự khi người dùng ấn vào thông báo tin nhắn đến.

“Vào sáng nếu cố gắng mở hai lần liên tiếp thì người dùng vẫn có thể sử dụng bình thường ứng dụng này. Nhưng cho đến tối ngày 15/6 thì việc vào đc ứng dụng càng khó khăn hơn và tôi thấy rất bực mình” anh Minh ngụ tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 19 giờ. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.

Được biết có thể lỗi trên là do ứng dụng Facebook Messenger trên nền tảng iOS mới đây lại tiếp tục gặp lỗi khi nhiều người dùng liên tục than phiền về việc ứng dụng này bị văng (crash) sau khi được cập nhật lên phiên bản mới nhất từ AppStore.

Hoàng An

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?