Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Bảo tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền

11:40:00 12/06/2018

THCL - Lễ ký kết hợp đồng thảo luận hợp tác cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ giữa các Công ty Bảo Tín Đại An, Tập đoàn Trường Tiền , công ty BH UIC, Công ty Bảo hiểm DAI-ICHI.

Sáng ngày 12/6 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền, công ty BH UIC, Công ty Bảo hiểm DAI-ICHI. Hợp tác này mở ra nhiều cơ hội trao đổi giữa các doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm DAI-ICHI, Tập đoàn Trường Tiền…

Với sự tham gia của ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Khiếu Xuân Khương – tổng giám đốc tập đoàn Trường Tiền, phía Công ty cổ phần Bảo Tín Đại An có ông Bùi Minh Công- chủ tịch hội đồng quản trị, bà Trần Thị Ngọc tổng giám đốc của công ty.

Lễ kí kết giữa các tập đoàn

Phía công ty TNHH Dai-ichi Life Việt Nam có giám đốc Vũ Hữu Tân, Công ty Bảo hiểm UIC có phó tổng giám đốc ông Lê Quang Trung.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Với mong muốn mang lại một sức khỏe dồi dào và cuộc sống trọn vẹn cho mọi khách hàng và đối tác, Trường Tiền Group đã ký kết với công ty Bảo Tín Đại An công bông chiến lược và tư vấn dịch vụ Bảo hiểm toàn diện.

Đại diện của các Công ty và Tập đoàn tại lễ ký kết

Ngay trong buổi lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Trường Tiền, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: “Tập đoàn Trường Tiền hơn hết muốn có 1 sự hợp tác uy tín và dài lâu với công ty cổ phẩn Bảo Tín Đại An, một công ty đã và đang khẳng định được mình trong lịch vực tư vấn bảo hiểm nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung. Tôi mong rằng trong một tương lai không xa, Tập đoàn Trường Tiền và công ty cổ phần Bảo Tín Đại An sẽ còn hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực.”

Cuối cùng là lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, được biết lễ ký kết ngày hôm nay sẽ là bước khởi đầu đáng nhớ, đánh dấu một bước phát triển mới giữa các Công ty.

Trường tiền Group

Thành lập vào tháng 9 năm 2009, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của một tập đoàn tài chính có tiềm lực vững mạnh, năng động, đa ngành nghề: Tài chính; Sản xuất, kinh doanh rượu bia nước giải khát; phân phối, bản lẻ xăng dầu trên toàn quốc; Kinh doanh bất động sản; Xây dựng và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng; Thi công, thiết kế, xây dựng; Nông nghiệp công nghệ cao…

Thu Trang

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành