Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HD Hyundai Việt Nam: Vươn đến thực hiện hóa giấc mơ của con người

Nhằm tập trung vào việc khám phá các cơ hội đầu tư mới và phát triển bền vững, ngày 26/3, tại cuộc họp cổ đông liên quan đến việc đổi tên công ty, các cổ đông đã thống nhất đổi sang tên mới thành Công ty TNHH Đóng tàu HD Hyundai Việt Nam (Tên tiếng Anh: HD Hyundai Vietnam Shipbuilding Co., Ltd).

Tổng Giám đốc Kim Song Hag cho biết: “HD” (viết tắt của Human Dreams và Human Dynamics) là sẽ hiện thực hóa ‘Giấc mơ của con người’ bằng ‘Động lực của con người’. Việc thay đổi tên được thiết kế để chuyển từ hình ảnh của một nhà sản xuất truyền thống sang nâng cao vị thế và vai trò của mình như một nhà cung cấp giải pháp thông minh”, "Với sự thay đổi tên công ty, chúng tôi khẳng định bản sắc và tầm nhìn của Tập Đoàn HD Hyundai nói chung và Công ty HVS nói riêng. Công ty TNHH Đóng tàu HD Hyundai Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần Hyundai và phát huy động lực của con người, làm cho HVS ngày càng phát triển vượt trội và tiếp tục là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đóng tàu".

Công ty TNHH Đóng tàu HD Hyundai Việt Nam
Công ty TNHH Đóng tàu HD Hyundai Việt Nam (Ảnh: KT)

HD Hyundai là một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu, thiết bị nặng, máy móc và công nghiệp dầu khí.

HD Hyundai bắt đầu hoạt động kinh doanh đóng tàu tại Ulsan, Hàn Quốc vào năm 1972 và phát triển thành một công ty công nghiệp nặng toàn cầu. Đây là nhà cung cấp chính trong các ngành công nghiệp nặng và lĩnh vực năng lượng, từ đóng tàu và kỹ thuật hàng hải đến lọc dầu, hóa dầu và quản lý năng lượng thông minh.

 Dưới sự dẫn dắt và hỗ trờ từ Tập đoàn HD Hyundai, HD Hyundai lập kế hoạch thúc đẩy đổi Việc hình thành trung tâm thiết kế này sẽ là bước tiến về kỹ năng thiết kế phục vụ sản xuất đóng tàu, nâng tầm cao mới của HVS. Công ty sẽ tăng công suất đóng tàu lên 20 tàu mỗi năm và đa dạng hóa nhiều sản phẩm trong thời gian

Trong hành trình hơn 27 năm phát triển, HVS ngày càng khẳng định uy tín không chỉ trong thị trường khu vực mà còn trên thế giới về chất lượng cao, đúng tiến độ, thái độ trách nhiệm trong lĩnh vực đóng tàu.HVS đã đóng và bàn giao hơn 168 tàu, bao gồm tàu hàng với tải trọng đến 75.000 tấn và tàu dầu đến 110.000 tấn cho các khách hàng trên toàn thế giới như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, Đan Mạch, Singapore… HVS luôn được đánh giá là công ty hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực đóng mới tàu.

Xuyên suốt hành trình phát triển, Công ty luôn thành công trong việc ổn định sản xuất, giải quyết việc làm cho hơn 5.000 lao động và đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp tỉnh Khánh Hòa. HVS vẫn không ngừng quan tâm đến công tác an sinh xã hội tại địa phươngmang đến nhiều đóng góp thiết thực cho nhiều hoạt động cộng đồng, khuyến học và giáo dục tại địa phương.

MN- KT

Bài liên quan

Tin mới

Đề nghị thiết kế cách tính lương hưu có tính chia sẻ, không để nghèo hóa một bộ phận người dân trong tương lai
Đề nghị thiết kế cách tính lương hưu có tính chia sẻ, không để nghèo hóa một bộ phận người dân trong tương lai

Đại biểu Vương Thị Hương, Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang đề nghị Ban soạn thảo cần xem xét thiết kế cách tính lương hưu có tính chia sẻ để hỗ trợ cho những người có tiền lương hưu quá thấp để các đối tượng này có thể đảm bảo cuộc sống.

Tin vui, nhiều hộ dân xã Giao Phong tự nguyện hiến đất mở rộng đường
Tin vui, nhiều hộ dân xã Giao Phong tự nguyện hiến đất mở rộng đường

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, nhiều gia đình ở xã Giao Phong, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã tự nguyện hiến hàng trăm m2 đất thổ canh, thổ cư để mở rộng đường, tạo thuận lợi cho giao thông phát triển.

Phương án rút bảo hiểm xã hội một lần được thiết kế như thế nào là hợp lý nhất?
Phương án rút bảo hiểm xã hội một lần được thiết kế như thế nào là hợp lý nhất?

Một trong những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm vẫn là phương án rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần được thiết kế như thế nào là hợp lý nhất. Kể từ thời điểm dự thảo Luật BHXH sửa đổi được đưa ra lấy ý kiến đến nay, đây cũng là vấn đề nhận được nhiều ý kiến đóng góp cả từ phía các chuyên gia lẫn người lao động.

Có thể tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện sau khi nghỉ việc
Có thể tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện sau khi nghỉ việc

Ông Nguyễn Hải Bắc, ở Vĩnh Phúc đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) được 22 năm 8 tháng tại doanh nghiệp. Vừa qua, ông nghỉ việc và ngừng đóng BHXH. Ông Bắc hỏi, sau khi nghỉ việc ông muốn đóng BHXH tự nguyện và bảo hiểm y tế tại địa phương có được không?

Điều kiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
Điều kiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Ông Nguyễn Tiến Cường (Hà Nội) hỏi, dự án đầu tư đã chấm dứt hoạt động nhưng tổ chức kinh tế thực hiện dự án tiếp tục hoạt động và không thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp thì xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như thế nào?

Những kết quả nổi bật trong hoạt động sở hữu trí tuệ
Những kết quả nổi bật trong hoạt động sở hữu trí tuệ

Thời gian qua, hoạt động sở hữu trí tuệ ngày càng gắn kết và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội; phát triển tài sản trí tuệ ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của quốc gia và các địa phương.