Trên trang Facebook của mình, tiệm bánh mì Phượng cũng thông báo mở cửa trở lại.
Kính chào Quý khách hàng,
Bánh Mì Phượng chính thức mở cửa trở lại từ ngày 3/1/2024 sau thời gian nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm và quy trình phục vụ. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách cùng BMP suốt thời gian vừa qua. BMP mong tiếp tục nhận được sự yêu thương của quý khách và sẽ cố gắng không ngừng để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất.
Kính chúc quý khách một năm mới 2024 sức khoẻ, hạnh phúc và bình an.
Nhìn chung, lượng khách đến mua khá đông, chủ yếu là khách nước ngoài, không gian được đổi mới hoàn toàn so với trước đây.
Được biết, trong 3 tháng bị đình chỉ, thương hiệu bánh mỳ Phượng tập trung sắp xếp lại từng khâu từ biến chế đánh giá kỹ khâu an toàn thực phẩm trong chế biến và đầu tư thêm máy móc…
Như Thương hiệu & Công luận đã đưa tin, ngày 11/9/2023, một số khách mua bánh mì ở tiệm bánh mì Phượng Hội An ăn, sau đó có vấn đề về thực phẩm. Bánh mì Phượng bị ngưng hoạt động từ đó, đến nay hoạt động trở lại.
Thương hiệu bánh mì Phượng Hội An từng được truyền thông quốc tế ca ngợi. Cố đầu bếp lừng danh Anthony Bourdain cũng nhắc đến bánh mì Phượng là “bánh mì ngon nhất thế giới”.
Đình Lương