Hội chợ khuyến mại 2020 tại TP.HCM: Đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước

06:47:00 13/10/2020

THCL - Với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, hội chợ này được diễn ra nhằm đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Hội chợ khuyến mại 2020 được diễn ra từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 25/10/2020 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, TP.HCM với quy mô hơn 450 gian hàng, sản phẩm tham gia là các mặt hàng thiết yếu như hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Đặc biệt, tại hội chợ này, người tiêu dùng sẽ được thỏa sức mua sắm với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn từ 10-49% và nhiều tặng phẩm khi mua hàng.

Không chỉ được mua hàng với giá rẻ, giá khuyến mãi mà người tiêu dùng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị thông qua chương trình bốc thăm vé vào cổng được tài trợ bởi các doanh nghiệp tham gia hội chợ và cùng nhiều giải thưởng khác dành cho khách tham gia chương trình gameshow của các doanh nghiệp.

Với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng sẽ là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng, để kết nối cung cầu thị trường.

Huy Trung

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành