Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

K+ chính thức mua bản quyền Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tới

23:00:00 05/04/2019

THCL - Người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh như Ngoại hạng Anh, Champions League và Europa League trên sóng K+ trong 3 mùa giải tới.

Vào ngày 5/4, kênh K+ (VSTV) trân trọng công bố đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (Premier League) độc quyền tại Việt Nam trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/21 và 2021/22).

K+ chính thức mua bản quyền Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải 2019/2020, 2020/21 và 2021/22

Theo đó, người hâm mộ có thể thưởng thức toàn bộ 380 trận đấu/mùa cùng những chương trình bên lề hấp dẫn mọi nơi, mọi lúc, trên các nền tảng rộng rãi nhất hiện nay thuộc mọi hạ tầng: truyền hình số vệ tinh, truyền hình trên internet (OTT) hay các thiết bị di động có kết nối internet (di động, laptop, máy tính bảng) nhờ một ứng dụng do phía nhà đài cung cấp.

“Với thỏa thuận này, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận", đại diện kênh truyền hình cho biết.

Bên cạnh Premier League, hai đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB là Champions League, Europa League cũng sẽ xuất hiện trên K+. Với tín đồ thể thao ngoài bóng đá, "bữa đại tiệc" đỉnh cao cũng không thiếu sự lựa chọn cho họ khi những giải đấu danh giá thuộc tennis (ATP World Tours) hay golf (PGA Tours) được phát sóng thường kì.

Một giải đấu hấp dẫn nhất hành tình như Premier League hay Champions League được phát sóng trên kênh K+ sẽ mang lại cho người hâm mộ Việt Nam những cảm giác phấn khích. Với đẳng cấp của giải VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh Premier League đã chứng tỏ giá trị và khiến không chỉ người hâm mộ Việt Nam thích thú mà còn làm cho cả người hâm mộ trên khắp các Châu lục phải ngóng chờ.

Huy Trung

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành