Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thầy trò HLV Park Hang-seo được trang bị thêm công nghệ hỗ trợ tập luyện

21:59:00 26/05/2019

THCL - ĐT Việt Nam vừa được trang bị thêm bộ sản phẩm thiết bị công nghệ cao hỗ trợ tập luyện OptimEye X4 cho các cầu thủ.

Theo thông tin vừa được trợ lý thể lực Park Sung-gyun được chia sẻ, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã quyết định nhập về một lượng lớn bộ sản phẩm hiện đại mang tên OptimEye X4, đây là thiết bị cảm biến cho phép BHL có thể nắm rõ các thông tin về quãng đường di chuyển, tốc độ trung bình, số lần tăng tốc, nhịp tim, độ bền, khả năng di chuyển cường độ cao,… của các cầu thủ.

Thiết bị OptimEye X4 đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới, song ở Việt Nam đây mới chỉ lần thứ hai VFF đầu tư mạnh tay sau lần đầu tiên dành cho ĐT U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017 dưới sự yêu cầu của HLV Hoàng Anh Tuấn.

ĐT Việt Nam được trang bị thêm công nghệ hỗ trợ tập luyện OptimEye X4

Với việc trang bị thêm thiết bị hỗ trợ tập luyện OptimEye X4 cho các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã phần nào tạo ra một sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho các giải đấu sắp tới, gần nhất là King’s Cup 2019 tại Thái Lan và vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11 tới.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ từ một thiết bị công nghệ hiện đại như OptimEye X4 được xem là tín hiệu đáng mừng cho ĐT Việt Nam, bởi sự hiệu quả mà công nghệ mang lại trong bóng đá đã được chứng minh rõ nét trong thời gian gần đây ở các giải đấu lớn như World Cup.

Theo kế hoạch, vào ngày 31/5 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF để tham dự giải đấu Cúp nhà Vua Thái Lan King’s Cup 2019 lần thứ 47.

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 31/5 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đáp máy bay sang Bangkok ngày 1/6, đội tuyển sẽ có khoảng hơn 2 ngày tập luyện trước trận ra quân gặp Thái Lan hôm 5/6 trên sân vận động Chang Arena.

Huy Trung

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành