Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khai mạc tuần lễ vàng BĐS Red Friday: Kích cầu mua sắm BĐS cuối năm

21:08:00 06/12/2018

THCL - Diễn ra từ ngày 7 - 14/12/2018, Tuần lễ vàng Bất động sản được kỳ vọng tạo đột phá cho thị trường trước thềm Tết Nguyên đán với mức chiết khấu cao hơn hẳn các ưu đãi khuyến mãi khác. Chiều nay, ngày 6/12 tại Hà Nội, Red Friday đã chính thức khai mạc, dự báo sẽ kích cầu mua sắm khiến thị trường BĐS cuối năm trở nên sôi động hơn.

Phát biểu khai mạc tại lễ phát động, Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, sự kiện này mang nhiều ý nghĩa xã hội. Khác với hàng hoá thông thường là ưu đãi để xả hàng thì “Tuần lễ vàng Bất động sản” là dịp để các chủ đầu tư dự án có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng và những người mua nhà.

Ông Thanh cho hay: "Thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam có đóng góp tích cực, cung cấp hệ thống cơ sở vật chất về nhà ở không thể thiếu và ngày càng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, Hội môi giới bất động sản đã phối hợp với các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản triển khai một chương trình đặc biệt với những ưu đãi mang tính tri ân khách hàng.

Do vậy, dự án càng có nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của chủ đầu tư. Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp những người đang có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội mua được căn nhà phù hợp với tình hình tài chính của mình. Khách hàng và chủ đầu tư được kết nối thông qua hàng nghìn nhà môi giới bất động sản là thành viên của Hội trên toàn quốc".

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam phát biểu khai mạc

Cũng tại lễ phát động, ông Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho hay: "Quá trình hội nhập kinh tế ngày càng rộng mở, trong thời gian vừa qua, Chính phủ và các bộ ngành đã đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư và dịch vụ bất động sản. Trên cơ sở đó, việc phát động tuần lễ vàng Red Friday để chủ đầu tư và người dân hưởng lợi là hành động rất đáng mừng.

Hơn nữa, được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, VARS lần đầu tiên tổ chức tuần lễ Red Friday chính là sự kết nối cũng như tri ân giữa chủ đầu tư, môi giới, khách hàng. Qua 1 tháng phát động, VARS cũng đã huy động được trên 10 chủ đầu tư với khoảng 1.000 sản phẩm với giá bán và chính sách ưu đãi, đây là bước đầu tiên thành công của chương trình".

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Ban tổ chức sự kiện đã thẩm định từng dự án, chính sách bán hàng để chọn nhóm 20 dự án đến từ hơn 10 chủ đầu tư uy tín với gần 1.000 sản phẩm có mức ưu đãi từ 5-30% tham gia chương trình; trong đó, chủ yếu là phân khúc chung cư. Các sản phẩm được đưa vào phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu quy định của sự kiện.

Các đại biểu đặt tay lên nút vàng chính thức khai mạc Tuần lễ vàng BĐS Red Friday 2018

Theo đó, mọi sản phẩm khi tham gia Tuần lễ vàng bất động sản Red Friday sẽ được công khai thông tin chính xác của sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã được thẩm định về pháp lý dự án, các chương trình khuyến mại, các chính sách ưu đãi hiện hành do CĐT cung cấp và các chính sách ưu đãi đặc biệt mà CĐT áp dụng cho khách hàng trong sự kiện này.

Tham gia Tuần lễ vàng BĐS năm nay, có thể điểm mặt một số thương hiệu lớn tham gia như: Eurowindow Holding, Hải Phát Invest, Hateco.JSC, FLC, Tập đoàn Đầu tư và thương mại Thăng Long, Công ty TNHH Đức Dương..

Trúc Mai

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành