Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ SABO

SABO với sứ mệnh là nền tảng cộng đồng và sàn dịch vụ kết nối những người kinh doanh (Sellers) và những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (3PLs) đã chính thức ra mắt.

Tại buổi lễ khai trương, SABO đã vinh dự được đón tiếp đại diện các ban ngành, các chủ doanh nghiệp, giám đốc các công ty dịch vụ hậu cần hoạt động trong các lĩnh vực mua hàng, vận chuyển xuyên biên giới, giao nhận nội địa, tài chính, công nghệ, nguyên phụ liệu bao bì nhãn mác, các dịch vụ phục vụ toàn bộ quy trình kinh doanh và các cơ quan báo chí truyền thông.

Sau nhiều năm nung nấu, không ngừng cố gắng và tìm kiếm cơ hội, ước mơ của Hứa Hoài Thương với thành viên là những người kinh doanh sỉ, lẻ và những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần là tạo nên một môi trường kết nối và một cộng đồng thực sự có ý nghĩa cho những người kinh doanh bước đầu đã thành hiện thực.

SABO xây dựng và theo đuổi các giá trị cốt lõi “Công bằng - Chính trực - Hiệu quả” để trở thành “đơn vị tiên phong về mô hình Sàn dịch vụ, dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần cho những người kinh doanh Đông Nam Á phát triển thương mại toàn cầu”.

SABO đáp ứng được tất cả các nhu cầu của thành viên trong hành trình kinh doanh như: Mở rộng quy mô, tăng doanh thu khi được tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trong cộng đồng thành viên của SABO; Kết nối, kiểm định và giới thiệu đối tác uy tín; Diễn đàn chia sẻ, hỏi đáp, thảo luận kiến thức chuyên ngành kinh doanh; Các công cụ dụng cụ phục vụ kinh doanh; Các chương trình đào tạo về nhập hàng, về phát triển thị trường; Dịch vụ hỗ trợ bán hàng (marketing, xây dựng thương hiệu, chăm sóc khách hàng,...)

Ms. Hứa Hoài Thương - CEO SABO
Ms. Hứa Hoài Thương - CEO SABO.

SABO tin rằng, với sự cố gắng của mình cùng với sự ủng hộ, hỗ trợ từ tất cả thành viên, SABO nhất định sẽ trở thành một sân chơi lớn hơn, rộng hơn, một môi trường văn hoá bổ ích cho cộng đồng những người kinh doanh và làm dịch vụ.

Một số hình ảnh trong ngày SABO khai trương:

Kỳ vọng SABO phát triển vững mạnh
Kỳ vọng SABO phát triển vững mạnh.
Giá trị cốt lõi mà SABO theo đuổi
Giá trị cốt lõi mà SABO theo đuổi.
Ms. Hứa Hoài Thương và khách mời là các đối tác lâu năm
Ms. Hứa Hoài Thương và khách mời là các đối tác lâu năm.
Lễ khai trương SABO nhận được sự ủng hộ của bạn bè và đối tác
Lễ khai trương SABO nhận được sự ủng hộ của bạn bè và đối tác.
Khách mời đồng hành cùng SABO trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng
Khách mời đồng hành cùng SABO trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới
Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới

Nhiều giải pháp về phát triển du lịch cao cấp, thu hút khách quốc tế... được các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nghiệp đề xuất tại hội thảo “Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức

Bắc Ninh: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6
Bắc Ninh: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6

Ngày 09/06, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban chỉ đạo 138 tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6.

Quảng Ninh: Hai trường hợp nguy kịch do ngộ độc so biển
Quảng Ninh: Hai trường hợp nguy kịch do ngộ độc so biển

Ngày 9/6, thông tin từ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho 2 trường hợp nguy kịch, do ngộ độc so biển là ông Lê.V.K (64 tuổi) và Lê.V.N (57 tuổi) trú thị xã Quảng Yên.

EVN Hà Nội phản hồi về việc cập nhật sai lịch cắt điện
EVN Hà Nội phản hồi về việc cập nhật sai lịch cắt điện

"Khu vực bị phản ánh cắt điện mà không có thông báo, do rơi vào tình trạng uy hiếp an toàn đường điện buộc phải ngừng cấp điện ngay lập tức" - đại diện EVN lý giải về việc cập nhật chưa chính xác về tình trạng tạm ngừng cấp điện tại nhiều khu vực trên địa bàn thành phố.

Quảng Ninh: Đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả được nâng tốc độ từ 60 lên 80km/h
Quảng Ninh: Đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả được nâng tốc độ từ 60 lên 80km/h

UBND tỉnh Quảng Ninh đã đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Quảng Ninh về việc điều chỉnh hệ thống biển báo tốc độ nhằm nâng cao năng lực thông hành, phát huy hiệu quả đầu tư của tuyến đường Trần Quốc Nghiễn và đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả.

Ứng dụng ngân hàng số của LPBank khoác “tấm áo” mới
Ứng dụng ngân hàng số của LPBank khoác “tấm áo” mới

Vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) ra mắt ứng dụng Lienviet24h - phiên bản mới với giao diện mới hiện đại cùng nhiều tiện ích thông minh, đem tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.