Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai trương nền tảng cộng đồng và Sàn dịch vụ SABO

SABO với sứ mệnh là nền tảng cộng đồng và sàn dịch vụ kết nối những người kinh doanh (Sellers) và những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (3PLs) đã chính thức ra mắt.

Tại buổi lễ khai trương, SABO đã vinh dự được đón tiếp đại diện các ban ngành, các chủ doanh nghiệp, giám đốc các công ty dịch vụ hậu cần hoạt động trong các lĩnh vực mua hàng, vận chuyển xuyên biên giới, giao nhận nội địa, tài chính, công nghệ, nguyên phụ liệu bao bì nhãn mác, các dịch vụ phục vụ toàn bộ quy trình kinh doanh và các cơ quan báo chí truyền thông.

Sau nhiều năm nung nấu, không ngừng cố gắng và tìm kiếm cơ hội, ước mơ của Hứa Hoài Thương với thành viên là những người kinh doanh sỉ, lẻ và những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần là tạo nên một môi trường kết nối và một cộng đồng thực sự có ý nghĩa cho những người kinh doanh bước đầu đã thành hiện thực.

SABO xây dựng và theo đuổi các giá trị cốt lõi “Công bằng - Chính trực - Hiệu quả” để trở thành “đơn vị tiên phong về mô hình Sàn dịch vụ, dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần cho những người kinh doanh Đông Nam Á phát triển thương mại toàn cầu”.

SABO đáp ứng được tất cả các nhu cầu của thành viên trong hành trình kinh doanh như: Mở rộng quy mô, tăng doanh thu khi được tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trong cộng đồng thành viên của SABO; Kết nối, kiểm định và giới thiệu đối tác uy tín; Diễn đàn chia sẻ, hỏi đáp, thảo luận kiến thức chuyên ngành kinh doanh; Các công cụ dụng cụ phục vụ kinh doanh; Các chương trình đào tạo về nhập hàng, về phát triển thị trường; Dịch vụ hỗ trợ bán hàng (marketing, xây dựng thương hiệu, chăm sóc khách hàng,...)

Ms. Hứa Hoài Thương - CEO SABO
Ms. Hứa Hoài Thương - CEO SABO.

SABO tin rằng, với sự cố gắng của mình cùng với sự ủng hộ, hỗ trợ từ tất cả thành viên, SABO nhất định sẽ trở thành một sân chơi lớn hơn, rộng hơn, một môi trường văn hoá bổ ích cho cộng đồng những người kinh doanh và làm dịch vụ.

Một số hình ảnh trong ngày SABO khai trương:

Kỳ vọng SABO phát triển vững mạnh
Kỳ vọng SABO phát triển vững mạnh.
Giá trị cốt lõi mà SABO theo đuổi
Giá trị cốt lõi mà SABO theo đuổi.
Ms. Hứa Hoài Thương và khách mời là các đối tác lâu năm
Ms. Hứa Hoài Thương và khách mời là các đối tác lâu năm.
Lễ khai trương SABO nhận được sự ủng hộ của bạn bè và đối tác
Lễ khai trương SABO nhận được sự ủng hộ của bạn bè và đối tác.
Khách mời đồng hành cùng SABO trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng
Khách mời đồng hành cùng SABO trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh
Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh

Thành phố Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh với tổng vốn đầu tư 750 tỷ đồng giúp giảm ùn tắc giao thông.

Tưng bừng Lễ hội đường phố “Bình Định chào hè - 2024”
Tưng bừng Lễ hội đường phố “Bình Định chào hè - 2024”

Chiều 14/7, tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội đường phố Bình Định – 2024. Với chủ đề “Bình Định chào hè”, Lễ hội đã diễn ra hoành tráng, tưng bừng và đẩy màu sắc…

Hải Phòng: Học sinh Trường THPT Trần Phú đoạt huy chương vàng Olympic Sinh học Quốc tế
Hải Phòng: Học sinh Trường THPT Trần Phú đoạt huy chương vàng Olympic Sinh học Quốc tế

Thông tin về kết quả của Đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Sinh học Quốc tế (IBO) năm 2024, tối 13/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, cả 4 học sinh của Đội tuyển đều đạt Huy chương, gồm 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc.

Danh tính điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường
Danh tính điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường

Theo thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường là điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo - Khoa Hô hấp, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Thông báo thời gian diễn ra kỳ họp thứ 18 HĐND TP. Hải Phòng khóa XVI
Thông báo thời gian diễn ra kỳ họp thứ 18 HĐND TP. Hải Phòng khóa XVI

Thường trực HĐND TP. Hải Phòng vừa có Quyết định về việc triệu tập Kỳ họp thứ 18 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) HĐND thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội thảo “Chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp” sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại Quảng Ninh
Hội thảo “Chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp” sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại Quảng Ninh

Ngày 16/7, tại TP Hạ Long, Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh sẽ đăng cai tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc lần thứ XXIII – năm 2024 với chủ đề chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp.