Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khánh Thi và Phan Hiển hạnh phúc chào đón công chúa nhỏ!

16:58:00 13/06/2018

THCL - Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển và gia đình vừa hạnh phúc chào đón công chúa nhỏ chào đời lúc 9 giờ sáng 13/9

Khánh Thi - Phan Hiển và con trai đầu Kubi

Trên trang cá nhân vào đêm qua (12/6), Phan Hiển khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng khi viết dòng tâm trạng "2h45 đưa nàng đi thăm bác sĩ" và check in tại một bệnh viện tại TP. HCM. Ngay bên dưới, khi một người bạn hỏi thăm về sức khỏe của Khánh Thi, anh trả lời rằng bà xã đang ở viện cấp cứu. 

Được biết, ngày dự sinh của Khánh Thi là giữa tháng 7 thế nhưng vợ anh có dấu hiệu vỡ ối nên nhập viện ngay trong đêm. Đến sáng nay 13/6, bác sĩ đã chỉ định cô phải mổ gấp. Ca mổ diễn ra vào khoảng 9h và con gái anh chào đời rất thuận lợi, bé tên Anna nặng 2,2kg, chào đời sớm 6 tuần.

Phan Hiển hồ hởi cho biết vừa hoàn tất các thủ tục tại bệnh viện cho vợ và con gái mới chào đời. Bà xã anh sinh sớm trước dự kiến 5 tuần, vỡ ối vào lúc rạng sáng và đã kịp mổ bắt con lúc 9 giờ sáng 13/9. Bé gái chỉ nặng 2,2kg nên được các bác sĩ cho chăm sóc trong lồng kính tối thiểu hai tuần mới được về nhà.

Nam vũ công điển trai đã ở bên vợ suốt thời gian chuyển dạ

Nam vũ công điển trai đã ở bên vợ suốt thời gian chuyển dạ. Hiện tại Khánh Thi đang nằm trong phòng hồi sức và tình hình sức khỏe đã ổn định.

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Cả hai đã có một bé trai được ba tuổi. Chồng người đẹp phấn khởi cho biết sự ra đời của bé gái thứ hai khiến gia đình nhỏ của anh trở nên tròn vẹn hơn bao giờ hết.

Trước đó, Khánh Thi từng chia sẻ, việc mang bầu lần thứ hai ở tuổi 37, Khánh Thi vất vả hơn so với lần mang thai con trai đầu lòng - Kubi khi nghén nặng ở những tháng đầu tiên, thậm chí ăn uống và đi lại cũng khó khăn. Tuy nhiên Khánh Thi rất hạnh phúc bởi luôn có ông xã Phan Hiển ở bên chiều chuộng, chăm sóc. 

Quốc Trường

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành