Khởi tranh cuộc đua xe đạp Cúp Việt Úc Group Aloha lần thứ 11

18:53:00 11/05/2018

THCL - Trong những năm qua, phong trào thể dục - thể thao huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) có nhiều bước phát triển mới, đã đạt được nhiều thành tích cao ở các giải do tỉnh tổ chức, trong đó có giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam. Suốt thời gian qua, giải đua xe đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống của huyện Hàm Thuận Nam.

Chào mừng  kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (01/6/1983 - 01/6/2018) và hưởng ứng ngày Thế giới không hút thuốc lá (31/5); chào mừng thành công Đại hội Thể dục, thể thao huyện Hàm Thuận Nam lần thứ VI năm 2018. UBND huyện Hàm Thuận Nam phối hợp với Dự án phát triển cộng đồng tại Hàm Thuận Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Úc Group tổ chức Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam lần thứ XI/2018.

Lễ khai mạc giải đua xe đạp truyền thống

Tham dự giải đấu lần này có sự góp mặt của Lãnh đạo UBND các xã Tân Thuận, Tân Thành, Thuận Quý, đại diện dự án phát triển cộng đồng tại Hàm Thuận Nam; đại diện các đơn vị doanh nghiệp cùng các vận động viên và cổ động viên tham gia giải đua.

Năm nay, được sự đồng thuận của lãnh đạo địa phương, Tập đoàn Việt Úc – Dự án Aloha Beach Village vinh dự trở thành nhà tài trợ chính đồng hành xuyên suốt chương trình. Hy vọng, giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú lần thứ XI sẽ tạo nên một cuộc đua tranh gây cấn và hấp dẫn người xem.

Ảnh minh họa

Theo đó, cuộc đua xe đạp Cúp Việt Úc Group Aloha chính thức khởi tranh từ ngày 26/5/2018, tổng lộ trình lên đến 43km và cuộc đua được tổ chức vòng quanh núi Tà Cú.

Giải không chỉ góp phần chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam, mà cuộc đua lần này được xem là cơ hội tốt cho các vận động viên trải nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cán bộ, nhân viên đến từ các cơ quan đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam tham gia.

Vinh Hữu

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành