Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Kon Tum: Danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn nghiệm trọng trên đèo Lò Xo

Sáng 16/6, Ban ATGT huyện Đắk Glei (Kon Tum) cho biết, danh tính 3 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên đèo Lò Xo sáng nay gồm: Vũ Trung Đức (10 tuổi, quê huyện Nho Quan, Ninh Bình), Nguyễn Thị Nhạn (67 tuổi, quê Thủy Liên, Hải Phòng) và Đoàn Minh Đức (10 tuổi, quê Bù Đăng, Bình Phước).

Kon Tum: Danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn nghiệm trọng trên đèo Lò Xo - Hình 1

Hiện trường nơi xẩy ra vụ tai nạn sáng nay tại Kon Tum.

Ngoài ba nạn nhân tử vong, vụ tai nạn còn làm 15 người bị thương nặng, hiện đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu, 19 người bị thương nhẹ cũng đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Glei.

Một lãnh đạo Ban ATGT huyện Đắk Glei cho biết: “Sau khi xảy ra tai nạn, Ban ATGT huyện đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ gia đình của nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương 2 triệu đồng”.

Kon Tum: Danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn nghiệm trọng trên đèo Lò Xo - Hình 2

Các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Hoàng Anh Tâm - Trạm trưởng trạm CSGT Ngọc Hồi (Phòng CSGT - Công an tỉnh Kon Tum) cho biết:  “tài xế Vũ Văn Hồng (42 tuổi, quê Hải Dương) chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. Làm việc với CSGT, tài xế Hồng cho biết: “khi phương tiện đến khu vực đèo Lò Xo thì xe mất hơi dẫn đến hệ thống phanh và chuyển hướng không còn tác dụng. Do đó, tài xế không thể dừng phương tiện, dẫn đến xe lao xuống vực”. Thiếu tá Tâm thông tin.

Kon Tum: Danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn nghiệm trọng trên đèo Lò Xo - Hình 3

Xe Đức Chính gây ra vụ tai nạn sáng nay do mất tay lái.

Theo thiếu tá Tâm, khu vực xe khách gặp nạn cao khoảng 40-50 m nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, bệnh viện thực hiện báo động đỏ, huy động tổng lực người của các khoa cấp cứu, hồi sức, ngoại…; ngân hàng máu cũng sẵn sàng phục vụ việc cấp cứu các nạn nhân; lực lượng đoàn viên, thanh niên chuẩn bị để hiến máu khi cần thiết.

Đến 9 giờ ngày 16/6, đã có 12 nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, trong đó có 3 nạn nhân nhỏ tuổi. Khi các bệnh nhân nhập viện, bệnh viện đã tổ chức cấp cứu ban đầu, hồi sức cho các nạn nhân; tổ chức phân loại bệnh, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như chụp phim, CT, xét nghiệm máu.

Trong số các nạn nhân chuyển về bệnh viện, có bà Nguyễn Thị Muộn (52 tuổi, quê Hưng Yên) bị chấn thương nặng, chấn thương vùng kín, gãy hàng loạt xương sườn bên phải, gãy cột sống… hiện đã được chuyển lên phòng mổ.

Mộc Miên

Bài liên quan

Tin mới

Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh bị truy thu thuế hơn 7 tỷ đồng

Khai sai dẫn đến thiếu thuế phải nộp nên Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh (mã chứng khoán AAA) đã bị Tổng cục Thuế truy thu thuế hơn 7 tỷ đồng.

Kết quả nhiệm kỳ khóa XII tạo động lực đưa đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới

Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương đã họp phiên bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.

Gia Lai: Nâng cao giá trị, chất lượng các sản phẩm đặc thù

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được tỉnh Gia Lai nỗ lực triển khai thời gian qua đã khai thác hiệu quả nội lực, giúp nâng cao giá trị, chất lượng các sản phẩm đặc thù.

Bế mạc Hội nghị Trung ương 15, sau 1,5 ngày làm việc

Sáng 17/1, sau 1,5 ngày làm việc, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Bộ NN&PTNT: Giá thịt lợn sẽ không tăng đột biến dịp Tết

Bộ NNPTNT cho biết giá thịt lợn dịp Tết này không tăng đột biến như Tết Canh Tý 2020 do việc điều tiết nguồn cung thực phẩm cho dịp cuối năm đã được chủ động.

Hà Nội: Gần 40.000 tỷ đồng hàng hàng hóa Tết được chuẩn bị

TP. Hà Nội cho biết đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu như gạo, thịt, rau, quả, thủy hải sản tương ứng khoảng 39.400 tỷ đồng cho dịp Tết Tân Sửu 2021, tăng khoảng 5% so với kế hoạch Tết năm ngoái.