Lạng Sơn: Tổ chức Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất

06:47:00 11/09/2020

THCL - Hội đồng Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức họp xem xét các văn bản liên quan đến việc tổ chức Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải (Chủ tịch Hội đồng) chủ trì cuộc họp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải  phát biểu tại buổi họpPhó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Nguyễn Long Hải phát biểu tại buổi họp

Đây là năm đầu tiên Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn được tổ chức, nhằm tôn vinh, trao giải cho những tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc viết về Lạng Sơn, có hình thức thể hiện mới, sáng tạo, định hướng dư luận xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Các tác phẩm tham dự Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất năm 2021 phải là những tác phẩm đã được đăng tải, phát sóng trên các cơ quan báo chí từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2020.

Đối tượng tham dự giải là công dân Việt Nam, bao gồm nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh có tác phẩm báo chí viết về Lạng Sơn phù hợp với tiêu chí của giải, ở 5 loại hình: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả được dự thi tối đa 2 tác phẩm.

Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm trước ngày 28/2/2021, tính theo dấu bưu điện.

Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Nguyễn Long Hải: Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất năm 2021 không chỉ là cơ hội để các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực báo chí được trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là tiền đề để tỉnh lựa chọn các tác phẩm báo chí có chất lượng cao tham dự giải Báo chí Quốc gia trong năm tới và những năm tiếp theo.

Phó chủ tịch Nguyễn Long Hải đề nghị các thành viên hội đồng và các đơn vị liên quan tiếp tục xây dựng kế hoạch đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm khích lệ đội ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất.

Phó chủ tịch Nguyễn Long Hải lưu ý, cơ quan thường trực là Hội Nhà báo tiếp thu đầy đủ ý kiến của các thành viên hội đồng; bổ sung, phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng thành viên để quá trình tổ chức giải chặt chẽ, ý nghĩa.

Nguyễn Kiên 

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành