Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lạng Sơn: Tổ chức Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất

Hội đồng Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức họp xem xét các văn bản liên quan đến việc tổ chức Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải (Chủ tịch Hội đồng) chủ trì cuộc họp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải phát biểu tại buổi họpPhó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Nguyễn Long Hải phát biểu tại buổi họp

Đây là năm đầu tiên Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn được tổ chức, nhằm tôn vinh, trao giải cho những tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc viết về Lạng Sơn, có hình thức thể hiện mới, sáng tạo, định hướng dư luận xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Các tác phẩm tham dự Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất năm 2021 phải là những tác phẩm đã được đăng tải, phát sóng trên các cơ quan báo chí từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2020.

Đối tượng tham dự giải là công dân Việt Nam, bao gồm nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh có tác phẩm báo chí viết về Lạng Sơn phù hợp với tiêu chí của giải, ở 5 loại hình: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả được dự thi tối đa 2 tác phẩm.

Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm trước ngày 28/2/2021, tính theo dấu bưu điện.

Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Nguyễn Long Hải: Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ nhất năm 2021 không chỉ là cơ hội để các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực báo chí được trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là tiền đề để tỉnh lựa chọn các tác phẩm báo chí có chất lượng cao tham dự giải Báo chí Quốc gia trong năm tới và những năm tiếp theo.

Phó chủ tịch Nguyễn Long Hải đề nghị các thành viên hội đồng và các đơn vị liên quan tiếp tục xây dựng kế hoạch đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm khích lệ đội ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia Giải báo chí tỉnh lần thứ nhất.

Phó chủ tịch Nguyễn Long Hải lưu ý, cơ quan thường trực là Hội Nhà báo tiếp thu đầy đủ ý kiến của các thành viên hội đồng; bổ sung, phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng thành viên để quá trình tổ chức giải chặt chẽ, ý nghĩa.

Nguyễn Kiên 

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Thư viện tỉnh giới thiệu kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới
Bắc Ninh: Thư viện tỉnh giới thiệu kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới

Thư viện tỉnh Bắc Ninh vừa giới thiệu kênh đọc sách thiếu nhi đa ngôn ngữ mới (Let's Read) có địa chỉ truy cập tại website: thuvientinh.bacninh.gov.vn. Người đọc vào website và lựa chọn kênh Let's Read để tìm kiếm và đọc các loại sách thiếu nhi, hoàn toàn miễn phí.

Bắc Ninh: Xử phạt cửa hàng kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu CASIO, ORIENT 27,5 triệu đồng
Bắc Ninh: Xử phạt cửa hàng kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu CASIO, ORIENT 27,5 triệu đồng

Ngày 19/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh cho biết, vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 27,5 triệu đồng đối với cửa hàng đồng hồ Hằng Ninh về hành vi kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu.

Hưng Yên: Thu giữ 3.000 thiết bị đo nồng độ oxy và nhịp tim không rõ nguồn gốc xuất xứ
Hưng Yên: Thu giữ 3.000 thiết bị đo nồng độ oxy và nhịp tim không rõ nguồn gốc xuất xứ

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa kiểm tra và tạm giữ 3.000 thiết bị đo nồng độ oxy và nhịp tim không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 tại Hưng Yên
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 tại Hưng Yên

Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, xảy ra tại địa bàn xã Yên Phú.

Phục hồi kinh tế: Chủ động theo lộ trình có kiểm soát
Phục hồi kinh tế: Chủ động theo lộ trình có kiểm soát

Đại dịch COVID-19 đặt ra những thách thức y tế và kinh tế - xã hội chưa có tiền lệm vì vậy, đòi hỏi chúng ta phải có tư duy, cách làm và nỗ lực cao độ để vượt qua.

Trưa 19/9, Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc mới Covid-19
Trưa 19/9, Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc mới Covid-19

Thống kê của Sở Y tế Hà Nội từ 6h00-12h00 ngày 19/9, trên địa bàn thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 12 ca mắc mới, trong đó 10 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu vực phong tỏa.