Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Messenger Lite sẽ dừng hoạt động từ 30/11

Một số người dùng ứng dụng Messenger Lite tại Việt Nam cho biết đã nhận được thông báo ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động từ ngày 30/11 tới.

Messenger Lite là phiên bản hãng tối ưu cho những người dùng đang sử dụng những thiết bị có cấu hình thấp (Ảnh: Internet)Messenger Lite là phiên bản hãng tối ưu cho những người dùng đang sử dụng những thiết bị có cấu hình thấp (Ảnh: Internet)

Theo Facebook, Messenger Lite là phiên bản thu gọn của Facebook Messenger nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm mượt hơn, phù hợp với các smartphone có cấu hình thấp, kết nối Internet kém như mạng 2G hoặc ở các vùng nông thôn với tín hiệu kém.

Về cơ bản Messenger Lite cũng không khác Facebook Messenger ở mục đích chính là nhắn tin, tuy nhiên để giảm dung lượng và tăng tốc độ hoạt động của ứng dụng nên Messenger Lite đã bị lược bỏ đi khá nhiều tính năng như: Ngày của tôi, chơi game, đổi màu tin nhắn,…và giao diện cũng được làm gọn hơn bản truyền thống.

Nguyên nhân mà Facebook Lite ngưng hoạt động là do số lượng người dùng hạn chế

Với việc Messenger Lite sẽ ngưng hoạt động, người dùng Facebook yêu thích các phiên bản này cũng như những người đang sử dụng sẽ không còn tiếp tục được trải nghiệm ứng dụng.

Trang Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Bình Phước: Thu giữ gần 7.000 bao thuốc lá nhập lậu

Các lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện xe ô tô tải vận chuyển 14 thùng giấy chứa thuốc lá điếu nhập lậu. Trong đó có 8 thùng giấy chứa 3.980 bao thuốc lá hiệu JET, 6 thùng chứa 2.990 bao thuốc lá hiệu HERO.

Phát triển kinh tế biển để nâng cao “thế trận lòng dân” trên các vùng biển, đảo

Kinh tế biển và ven biển đóng góp tỷ lệ lớn vào tổng sản phẩm quốc nội; việc phát triển kinh tế biển có vai trò quan trọng trong tăng cường sức mạnh tổng hợp, thế và lực của quốc gia cũng như nâng cao “thế trận lòng dân” trên các vùng biển, đảo.

Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đăng ký Chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên cho tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý là UBND huyện Hàm Yên (Tuyên Quang).

TPHCM: Phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021

Ngày 23/1, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2020 và phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021 do Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức.

Bình Dương: Thị đoàn Bến Cát phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng mừng Xuân Tân Sửu

Ngày 23/1, đã diễn ra chương trình Mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu năm 2021 phường Mỹ Phước do Thị đoàn Bến Cát với Chi đoàn Điện lực Bến Cát, Đoàn thanh niên Tiểu đoàn 2, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ và Chi đoàn Khối cơ quan thị xã tổ chức.

Gia Lai: Tặng 200 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam TP. Pleiku và huyện Chư Prông

Ngày 23/1, đã diễn ra buổi trao tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn TP. Pleiku và huyện Chư Prông.