Messenger Lite sẽ dừng hoạt động từ 30/11

07:46:00 30/09/2020

THCL - Một số người dùng ứng dụng Messenger Lite tại Việt Nam cho biết đã nhận được thông báo ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động từ ngày 30/11 tới.

Messenger Lite là phiên bản hãng tối ưu cho những người dùng đang sử dụng những thiết bị có cấu hình thấp (Ảnh: Internet)Messenger Lite là phiên bản hãng tối ưu cho những người dùng đang sử dụng những thiết bị có cấu hình thấp (Ảnh: Internet)

Theo Facebook, Messenger Lite là phiên bản thu gọn của Facebook Messenger nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm mượt hơn, phù hợp với các smartphone có cấu hình thấp, kết nối Internet kém như mạng 2G hoặc ở các vùng nông thôn với tín hiệu kém.

Về cơ bản Messenger Lite cũng không khác Facebook Messenger ở mục đích chính là nhắn tin, tuy nhiên để giảm dung lượng và tăng tốc độ hoạt động của ứng dụng nên Messenger Lite đã bị lược bỏ đi khá nhiều tính năng như: Ngày của tôi, chơi game, đổi màu tin nhắn,…và giao diện cũng được làm gọn hơn bản truyền thống.

Nguyên nhân mà Facebook Lite ngưng hoạt động là do số lượng người dùng hạn chế

Với việc Messenger Lite sẽ ngưng hoạt động, người dùng Facebook yêu thích các phiên bản này cũng như những người đang sử dụng sẽ không còn tiếp tục được trải nghiệm ứng dụng.

Trang Nguyễn

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành