Miss Grand International 2018: Bùi Phương Nga dừng chân ở Top 10

15:58:00 26/10/2018

THCL - Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2018) diễn ra tối 25/10 ở Myanmar, dù không có tên trong Top 20 nhưng Á hậu Bùi Phương Nga đã giành được một suất vào thẳng Top 10 vì là thí sinh chiến thắng ở hạng mục Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng).

Phương Nga (bên phải) khi nhận giải Thí sinh được bầu chọn nhiều nhất

Phương Nga và các thí sinh trải qua phần thi quan trọng nhất của Top 10 đó là thi thuyết trình. Nhiệm vụ cho mỗi thí sinh là phải chuẩn bị một bài thuyết trình về hòa bình, giúp truyền cảm hứng đến giới trẻ và gây ấn tượng với khán giả.

Phương Nga trong phần thi thuyết trình

Phương Nga có màn diễn thuyết tự tin, ngắn gọn và trôi chảy bằng tiếng Anh. Người đẹp chia sẻ, tuy sống trong thời bình nhưng cô vẫn nghĩ về cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam trước đây, gây nên sự tổn thất cho cả hai bên. Phương Nga bày tỏ, chỉ có tình yêu và sự sẻ chia mới mang đến hòa bình trên thế giới. 

Phương Nga trong phần thi trang phục dạ hội của Top 10

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội của Top 10, Phương Nga diện đầm đuôi cá bó sát lộng lẫy. Tuy nhiên, phần trình diễn này của cô được đánh giá là chưa thật sự ấn tượng.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Paraguay là Clara Sosa đã xuất sắc chiến thắng và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Á hậu 3 là người đẹp Puerto Rico. Á hậu 2 thuộc về đại diện Indonesia và Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ấn Độ.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 được tổ chức tại Công viên giải trí The One ở thành phố Yangon, Myanmar vào tối 25-10 sau ba tuần diễn ra các hoạt động bên lề và những phần thi phụ. Năm nay, cuộc thi quy tụ 80 đại diện sắc đẹp trên toàn thế giới với thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Đây là năm thứ 6 Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được tổ chức và đã trở thành một trong năm cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hằng Vương 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành