Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ về công nghệ, máy móc thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May lần thứ 10

Hội chợ về công nghệ, máy móc thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May lần thứ 10 (Technotex 2023) dự kiến sẽ có tham dự của hơn 150 nhà triển lãm dệt may kỹ thuật và hơn 250 người mua từ hơn 30 quốc gia

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ. (Ảnh: internet)

Từ ngày 22 đến 24/02/2023, tại Trung tâm triển lãm Bombay, thủ đô Mumbai, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Technotex 2023. Hội chợ do Liên đoàn các Phòng Thương mại Công nghiệp Ấn Độ tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt May và Bộ Công Thương Ấn Độ.


Ngoài việc quảng bán công nghệ, máy móc thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may thông thường, hội chợ còn giới thiệu và quảng bá hàng dệt may trong các lĩnh vực y tế, quốc phòng, công nghiệp, nông nghiệp, ô tô, xây dựng..

Technotex 2023 là chương trình quan trọng trong những nỗ lực phối hợp của chính phủ nhằm đưa Ấn Độ trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực dệt may kỹ thuật. Sự kiện sẽ diễn ra các phiên thảo luận về một số lĩnh vực chiến lược như tiềm năng và cơ hội đầu tư; hệ sinh thái khởi nghiệp trong dệt may kỹ thuật và khởi nghiệp tận dụng công nghệ trong dệt may thông minh; xu hướng của kỹ thuật dệt may trong tương lai; khả năng và năng lực trong nước về dệt may lĩnh vực công nghệ y tế; xu hướng tiêu dùng trong tương lai.

Bên cạnh đó sẽ diễn ra các hội nghị bàn tròn của các CEO, nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, tìm kiếm cơ hội và vạch ra lộ trình tương lai cho các phân khúc hàng dệt kỹ thuật đang phát triển.

Trong khuôn khổ Technotex 2023 sẽ bao gồm gặp gỡ doanh nghiệp B2B với các đối tác tại Ấn Độ và quốc tế; Hội chợ triển lãm; Hội nghị và Hội thảo; Diễn đàn CEO; Gặp gỡ người bán người mua (RBSM); Hội nghị bàn tròn cấp cao, thảo luận của nhà đầu tư …

Technotex 2023 dự kiến sẽ có tham dự của hơn 150 nhà triển lãm dệt may kỹ thuật và hơn 250 người mua từ hơn 30 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Đài Loan, Đức, Thụy Sĩ, Guinea (Nam Phi), Hàn Quốc, Nga, Luxembourg, Việt Nam và các quốc gia khác.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham dự có thể liên hệ trực tiếp với ban tổ chức tại https://www.technotexindia.in/index.php# hoặc Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, Email: in@moit.gov.vn; trade@vietnamembassydelhi.in.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Hải Phòng quyết liệt trong công tác phòng cháy chữa cháy
Hải Phòng quyết liệt trong công tác phòng cháy chữa cháy

UBND TP. Hải Phòng vừa ban hành Văn bản số 1150/UBND-NC&KTGS yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên (PCCC, CNCH) địa bàn thành phố.

Ngày 29/5: Số ca mắc Covid-19 tăng gần gấp 3 so hôm qua
Ngày 29/5: Số ca mắc Covid-19 tăng gần gấp 3 so hôm qua

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/5 của Bộ Y tế cho biết, có 846 ca mắc mới Covid-19, tăng gần gấp 3 lần so ngày trước đó.

Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên với chương trình “ Yêu thương trao em”
Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên với chương trình “ Yêu thương trao em”

Trong những năm qua, thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm và có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, thông qua việc phối hợp với các đơn vị, câu lạc bộ đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tiếp tục vinh danh, khen thưởng các lực lượng chống dịch Covid-19
Tiếp tục vinh danh, khen thưởng các lực lượng chống dịch Covid-19

Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Tập đoàn Naver cung cấp công cụ tương tự ChatGPT cho các chính phủ nước ngoài
Tập đoàn Naver cung cấp công cụ tương tự ChatGPT cho các chính phủ nước ngoài

Tập đoàn tìm kiếm Naver của Hàn Quốc lên kế hoạch cung cấp cho các chính phủ nước ngoài công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) giống ChatGPT của OpenAI. Điểm khác biệt là công cụ này sẽ được bản địa hóa để giải quyết các vấn đề nhạy cảm về chính trị và văn hóa cũng như các biện pháp kiểm soát dữ liệu của Mỹ.

Tăng cường phòng chống sử dụng công nghệ cao để gian lận thi tốt nghiệp THPT
Tăng cường phòng chống sử dụng công nghệ cao để gian lận thi tốt nghiệp THPT

Ngày 29/5, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà ký ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường chỉ đạo, phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.