Mua gì ngày Thần tài để cả năm phú quý tài lộc?

12:30:00 03/02/2020

THCL - Theo quan niệm dân gian, Thần tài là vị thần chuyên quản “tài phúc phú quý” mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mọi người. Theo tục lệ, sở hữu một sản phẩm vàng vào ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng sẽ mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm.

Đón mừng ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng năm Canh Tý (tức ngày 3/2/2020), Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý ra mắt BST Thần Tài Phú Quý 2020 với mong muốn Quý khách hàng luôn gặp may mắn, đắc tài đắc lộc, an khang thịnh vượng và phú quý song hành.

BST Thần Tài Phú Quý 2020 với hai màu chủ đạo: vàng kim cho phú quý và đỏ thêm may mắn rạng ngời, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau rất phù hợp làm món quà biếu tặng hoặc tích trữ trong dịp năm mới. BST gồm rất nhiều dòng sản phẩm như: Đồng xu vàng 12 con giáp, Kim bài Thần Tài, Nhẫn tròn trơn, Charm vàng 12 con giáp, Trang sức vàng …

Các sản phẩm nổi bật trong BST Thần Tài Phú Quý 2020: Kim Bài Thần Tài, Đồng xu vàng Canh Tý Đại Phú Quý

Các sản phẩm nổi bật trong BST Thần Tài Phú Quý 2020: Kim Bài Thần Tài, Đồng xu vàng Canh Tý Đại Phú Quý

Nổi bật nhất trong BST Thần Tài Phú Quý 2020 là: Bộ đồng xu vàng 12 con giáp Phú Quý bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ (3.75gr), và công nghệ dập nổi 3D độc đáo đã tạo nên một sản phẩm rất tinh xảo. Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện ấn tượng của hình túi tiền vàng đằng sau mỗi đồng xu như một lời chúc năm mới phát tài phát lộc và an khang thịnh vượng.

Năm Canh Tý 2020, là con giáp đầu tiên trong 12 Con Giáp, hình tượng CANH TÝ ĐẠI PHÚ QUÝ bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ (3.75 gr) và 2 chỉ (7.5gr) chính là linh vật may mắn và được xem là biểu tượng của sự TIÊN PHONG, THÔNG MINH, DŨNG CẢM và SỰ GIÀU CÓ, THÀNH CÔNG.

Hình tượng CANH TÝ ĐẠI PHÚ QUÝ trong BST Thần Tài Phú Quý 2020

Hình tượng CANH TÝ ĐẠI PHÚ QUÝ trong BST Thần Tài Phú Quý 2020

Ngoài Bộ Đồng xu vàng 12 con giáp, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý còn ra mắt Bộ tượng 12 Con Giáp Phú Quý bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 lượng (10 chỉ - 37.5 gr). Bộ tượng này được sản xuất bằng công nghệ đúc khối 3D với thiết kế vô cùng tinh xảo, độc đáo. Mỗi một sản phẩm con giáp mang ý nghĩa biểu trưng riêng biệt và là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, vinh hoa cho khách hàng.

Bộ tượng 12 con giáp vàng 24k (999.9) Phú Quý vô cùng tinh xảo

Bộ tượng 12 con giáp vàng 24k (999.9) Phú Quý vô cùng tinh xảo

Đặc biệt hình tượng Chuột ôm thóc vàng với ý nghĩa một năm mới no đủ, mùa màng bội thu, an khang thịnh vượng rất được khách hàng yêu thích.

Bộ tượng 12 con giáp vàng 24k (999.9) Phú Quý vô cùng tinh xảo.

Đã nhiều năm nay, Nhẫn kim tiền Phú Quý vàng 24k luôn là sản phẩm được yêu thích vì không chỉ rất đẹp, thời trang mà còn có ý nghĩa phong thủy hút tài lộc cho chủ nhân. Với định lượng từ 1 chỉ đến 5 chỉ, Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn định lượng mình mong muốn để mua lấy may trong ngày Thần Tài (3/2/2020).

Bộ tượng 12 con giáp vàng 24k (999.9) Phú Quý vô cùng tinh xảo.

Ngoài các sản phẩm được thiết kế và chế tác tinh xảo, Phú Quý cũng cho ra mắt thiết kế nhẫn tròn trơn truyền thống bằng vàng 24K (999.9) với bao bì mới rất tinh xảo mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo toàn trọn vẹn giá trị sản phẩm. Phú Quý có đầy đủ các định lượng khác nhau từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của người tiêu dùng.

Nhẫn Tròn Trơn Phú Quý với các định lượng khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng

Nhẫn Tròn Trơn Phú Quý với các định lượng khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng

Kim bài Thần tài bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ cũng là sản phẩm nổi bật trong BST Thần tài Phú Quý 2020. Đây là biểu tượng của chiêu tài lộc, cát tường phú quý. Sở hữu kim bài thần tài vào đúng ngày vía thần tài sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho cả năm.

Kim bài Thần tài với định lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ trong BST Thần Tài Phú Quý 2020

Kim bài Thần tài với định lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ trong BST Thần Tài Phú Quý 2020

Hơn nữa, từ năm 2016 nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi đã triển khai việc dán tem bảo đảm chống hàng giả trên từng sản phẩm, quý khách hàng có thể tra cứu nguồn gốc của sản phẩm bằng việc nhắn tin về tổng đài với mã số trên từng sản phẩm để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đã mua.

Vào ngày vía Thần Tài Xuân Canh Tý 2020 (tức ngày 3/2/2020), để tránh việc khách hàng phải xếp hàng chờ đợi lâu, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý đã triển khai chương trình đặt trước sản phẩm Thần Tài. Từ ngày mùng 6 Âm lịch (tức ngày 30/1/2020), khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng Phú Quý trên cả nước để lựa chọn và đặt trước sản phẩm Thần Tài sau đó đến nhận sản phẩm vào đúng ngày vía Thần Tài.

Kim bài Thần tài với định lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ trong BST Thần Tài Phú Quý 2020

Năm nay thị trường vàng tại khu vực miền Nam lại càng trở nên sôi động với sự “góp mặt” của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý tại địa chỉ 20 An Dương Vương, phường 9, Q.5, TP.HCM. Phú Quý đã, đang và sẽ chia sẻ một góc nhìn mới về giá trị của trang sức vàng thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng và dịch vụ tuyệt hảo.

Là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý với sứ mệnh: “Gìn giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của con người Việt Nam trong những dịp trọng đại của cuộc đời” đã trở thành một trong những địa chỉ được tin cậy hàng đầu Việt Nam. Bộ sưu tập Thần Tài Phú Quý 2020 đã được chính thức bày bán tại hệ thống cửa hàng Phú Quý trên cả nước từ ngày 15/01/2020.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành