Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

“Nâng niu người phụ nữ tôi yêu” cùng Bảo hiểm Bảo Việt

17:42:00 06/03/2019

THCL - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã cận kề. Việc lựa chọn những món quà thật độc đáo và ý nghĩa để tặng cho người phụ nữ thân yêu khiến bạn phải đau đầu? Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn giải quyết điều đó bằng chương trình “Nâng niu người phụ nữ tôi yêu”.

Với chương trình khuyến mãi “Nâng niu người phụ nữ tôi yêu” của Bảo hiểm Bảo Việt, bạn sẽ dễ dàng có được một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho vợ hay bạn gái của mình.

Mong muốn được cùng bạn gửi gắm tình yêu chân thành mỗi ngày, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ trong 3 ngày 6-7-8/03 dành cho khách hàng khi mua và thanh toán trực tuyến 2 sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo hiểm Ung thư Bảo Việt K-Care như một lời chúc mừng gửi tới những người phụ nữ Việt Nam.

 

Chăm sóc và bảo vệ người phụ nữ bạn yêu mỗi ngày cùng Bảo hiểm Bảo Việt

Theo đó, với mỗi đơn hàng trị giá từ 800.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 300.000 VND mã Grab (tương đương 12 mã 25.000 VND). Khách hàng có thể chọn bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến trên website bao gồm thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế, ví MoMo, ví Viettelpay để hoàn tất việc mua sản phẩm và nhận được khuyến mãi đặc biệt này. Chương trình áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh.

Ra mắt tháng 8/2016, Bảo Việt K-Care của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng khi là sản phẩm dịch vụ bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư. Đây là sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với quyền lợi bảo hiểm ung thư được chi trả một khoản tiền tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất. Tính đến thời điểm này, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiếp nhận và giải quyết bồi thường cho rất nhiều trường hợp khách hàng với tổng giá trị đã chi trả bồi thường lên tới hàng tỷ đồng, trong đó có khách hàng nhận được số tiền bồi thường tối đa 100% cho quyền lợi bảo hiểm.

Cũng trong thời gian này, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0% “Chi phí chia nhỏ, an toàn vẹn nguyên” áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Vpbank, Standard Chartered khi mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn.

Khách hàng sẽ có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất 0% khi chọn mua các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt có tổng giá trị từ 3,000,000 VND trở lên được triển khai đến hết ngày 31/10/2019. Là chương trình ưu đãi linh hoạt phương thức thanh toán, giờ đây chỉ với 250,000 đồng mỗi tháng, khách hàng vẫn nhận được những quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và tối ưu nhất để chăm lo bảo vệ sức khỏe, phương tiện đi lại, nhà cửa,…

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm tối ưu quyền lợi, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng và chuyên biệt; hướng tới đáp ứng cao nhất nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình và cá nhân.

Cùng với đó, các chương trình tri ân, khuyến mãi được triển khai rộng rãi trên toàn quốc để khách hàng có thể chủ động lựa chọn những gói sản phẩm phù hợp với chính bản thân và gia đình.

Bảo Linh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành