Nga: Máy bay chở 71 người phát nổ trên bầu trời

21:16:00 11/02/2018

THCL - Theo hãng tin RT, một đoạn video đã xuất hiện trên mạng được cho là hiện trường vụ rơi máy bay của hãng Saratov Airlines gần Moskva tối 11/2 (theo giờ Việt Nam).

Hình ảnh trích từ video do một người dân địa phương quay được cho thấy một phần của chiếc máy bay rơi

Chiếc máy bay Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines đã rơi xuống gần ngôi làng Argunovo ngày 11/2, chỉ vài phút sau khi cất cánh từ sân bay ở thủ đô Moscow, Nga.

Một nguồn tin từ Cơ quan khẩn cấp Nga tiết lộ với hãng thông tấn Interfax rằng hành khách và thành viên phi hành đoàn trên máy bay “không có cơ hội sống sót”.

Các nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy chiếc máy bay bốc cháy rơi xuống từ trên bầu trời và các mảnh vỡ rải khắp một khu vực rộng lớn tại quận Ramensky ở thành phố Moscow.

Một đoạn video người dân địa phương ghi lại và được đăng trên mạng xã hội Mash cho thấy xác của máy bay rơi nằm trên tuyết.

Chiếc máy bay Antonov An-148 rơi khi đang chở theo 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, trong hành trình di chuyển nội địa từ thủ đô Moscow tới thành phố Orsk, Nga.

Các báo cáo ban đầu tiết lộ nguyên nhân khiến máy bay rơi là do thời tiết xấu hoặc lỗi của con người, nhưng chưa rõ tại sao máy bay lại phát nổ trên bầu trời.

Lê Quyên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành