Nghệ An: Tiêu hủy lô hàng không rõ nguồn gốc trị giá gần 1,5 tỷ đồng

17:04:00 06/08/2020

THCL - Chiều nay (6/8), lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Nghệ An (QLTT) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính thu giữ từ đầu năm đến nay.

Theo đó, sáng 5/8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính bị thu giữ trong các đợt ra quân, kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn tỉnh từ Tết Nguyên đán 2020 đến nay.

Cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng công bố quyết định tiêu hủy lô hàng vi phạm hành chínhCục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng công bố quyết định tiêu hủy lô hàng vi phạm hành chính (Ảnh: Nguyễn Tài Vinh)

Hàng hóa vi phạm bị tiêu hủy gồm 174 chủng loại, gồm: nhóm mỹ phẩm; rượu; đồ chơi trẻ em; hàng giả; thuốc lá điếu; đường kính; mì chính; rượu; bánh kẹo các loại; quần áo; đồ chơi trẻ em… với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng.

Các loại hàng hóa bị tiêu hủy đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không công bố tiêu chuẩn chất lượng, hàng quá hạn sử dụng, hàng giả, hàng cấm... do các đội Quản lý thị trường của Cục bắt giữ trong các đợt ra quân, kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn tỉnh từ Tết Nguyên đán 2020 đến nay.

Hàng hóa tiêu hủy trong đợt này có tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồngHàng hóa tiêu hủy trong đợt này có tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng (Ảnh: Nguyễn Tài Vinh)

Hoàng Linh

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành