Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhắm tới vốn hóa 1 tỷ USD F88 mạnh tay mở rộng hợp tác dịch vụ tiện ích

Phát triển nhanh chóng trong 05 năm vừa qua, khi đi từ 10 lên 500 điểm giao dịch, F88 trở thành tổ chức cho vay cầm cố hàng đầu Việt Nam. F88 đang dần chuyển đổi qua mô hình chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích để hiện thực hóa mục tiêu vốn hóa 1 tỷ USD năm 2024.

F88 đặt mục tiêu lên sàn năm 2024 với định giá 1 tỷ USD
F88 đặt mục tiêu lên sàn năm 2024 với định giá 1 tỷ USD.

Kỳ vọng trở thành công ty đại chúng với định giá 1 tỷ USD đô năm 2024, F88 đã bắt tay vào chuyển đổi mô hình công ty từ hệ thống chuỗi cho vay cầm cố sang tầm nhìn trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích có độ phủ rộng nhất tại Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ cung cấp các khoản vay nhỏ cho khách hàng được thế chấp bằng phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, đăng kí xe máy, đăng kí xe ô tô… F88 còn cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích bổ trợ như bảo hiểm, dịch vụ thu hộ đơn điện nước, internet, nạp rút tiền ví điện tử và chuyển hàng hóa qua Lazada…

Theo đó, người tiêu dùng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của F88 để đóng tiền điện nước, internet hay mua bảo hiểm từ trách nhiệm dân sự xe máy, ô tô cho tới bảo hiểm nằm viện, chăm sóc sức khỏe…  mà không cần phải sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh.

CEO F88 – Ông Phùng Anh Tuấn cho biết: Mô hình đa dịch vụ trong một điểm đến sẽ là mục tiêu chính mà F88 sẽ xây dựng trong thời gian tới.  Chúng tôi kỳ vọng mở rộng thêm các tiện ích tài chính để bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng dịch vụ tại F88 chứ không chỉ dừng lại ở việc cho vay tiền, giúp F88 thực hiện sứ mệnh của công ty là thay đổi cách tiếp cận tài chính giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch.

Bên cạnh các cửa hàng riêng lẻ, chuỗi F88 sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ và công ty công nghệ. Cuối năm 2021, F88 đã hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động để cho vay tiền mặt với gói sản phẩm cho vay không quá 10 triệu đồng chạy thử nghiệm ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Sau hơn 03 tháng, F88 đã mở rộng độ phủ tại chuỗi Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh từ TP. Hồ Chí Minh tới các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ & Bắc Trung Bộ. Ngoài ra, F88 cũng đang triển khai kênh hợp tác với các đối tác tiềm năng đa nền tảng để hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính tối đa tới mọi khách hàng ở các khu vực chưa được tiếp cận nhiều với các dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Nằm trong những mục tiêu mở rộng thị phần, F88 còn lên kế hoạch tăng độ phủ lên 800 cửa hàng trên toàn quốc năm 2022 để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt và thân thiện nhất trên khắp 63 tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, F88 kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình thông qua chuyển đổi kỹ thuật số và đầu tư vào nền tảng công nghệ cao để đảm bảo các sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu tài chính mọi lúc, mọi nơi.

Việc chuyển đổi mô hình từ chuỗi cho vay cầm cố sang chuỗi dịch vụ tài chính tiện ích sẽ giúp F88 có thể gia tăng nhanh chóng nguồn khách hàng bên cạnh dich vụ truyền thống, đáp ứng nhu cầu và xu hướng tiêu dùng ngày càng thay đổi của khách hàng, đồng thời tạo ra doanh thu phí từ các mảng dịch vụ tài chính khác nhau, đáp ứng mục tiêu vốn hóa tỷ đô trong 02 năm tới.

Về F88

Ra đời từ năm 2013, F88 cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố tài sản và các tiện ích tài chính khác như bảo hiểm kết hợp với tổng công ty Bảo hiểm Bưu Điện PTI, Công ty Bảo hiểm nhân thọ MAP Life; dịch vụ thu hộ, chi hộ, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền ví Momo, Payoo… đến nay F88 đã phát triển thành hệ thống dịch vụ cho vay cầm cố tài sản và cung cấp các tiện ích tài chính lớn nhất cả nước.

Link https://f88.vn

Hoàng Thăng - Lê Pháp

Bài liên quan

Tin mới

Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022
Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn thành chỉ tiêu sản lượng sản xuất năm 2022

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), sản lượng xăng dầu các loại của Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã đạt mốc kế hoạch năm 2022, đạt 6.499.087 tấn, về đích sớm 23 ngày.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng mua, bán gỗ rừng trồng
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng mua, bán gỗ rừng trồng

Tin từ Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, ra quyết định bắt tạm giam đối với nhiều cá nhân liên quan đến việc mua, bán, tận thu gỗ rừng trồng tại khu vực rừng phòng hộ Hương Thuỷ.

Chính phủ yêu cầu không để đứt gãy nguồn cung xăng dầu, lương thực, thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2023
Chính phủ yêu cầu không để đứt gãy nguồn cung xăng dầu, lương thực, thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác bình ổn thị trường, giá cả và không để đứt gãy nguồn cung xăng dầu, lương thực, thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Thương hiệu KHIM Food công bố bộ sản phẩm “Chân tình từ Phố Hiến”
Thương hiệu KHIM Food công bố bộ sản phẩm “Chân tình từ Phố Hiến”

Sáng nay 10/12 tại Hà Nội, Ban lãnh đạo công ty CPĐT Tân Việt Hưng Thủ Đô tổ chức buổi tiệc trà công bố bộ sản phẩm “Chân Tình Từ Phố Hiến”. Đây là dòng sản phẩm nông sản – đặc sản Hưng Yên thuộc thương hiệu KHIMfood, một thương hiệu thuộc Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Đô – đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm quà tặng nông sản Hưng Yên. 

Việt Nam có chính sách ưu đãi nhà đầu tư về lĩnh vực y tế, logistics, tăng trưởng xanh...
Việt Nam có chính sách ưu đãi nhà đầu tư về lĩnh vực y tế, logistics, tăng trưởng xanh...

Chiều 09/12, giờ địa phương, sau khi dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Luxembourg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp lãnh đạo một số doanh nghiệp lớn của Châu Âu, gồm: Công ty SMS, B-Medical Systems, Paul Wurth, CargoLux...

VISSAN lọt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam năm 2022
VISSAN lọt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam năm 2022

Mới đây, Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam năm 2022 thuộc nhóm ngành Nông sản – Thực phẩm – Đồ uống, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức.