Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức đã gửi, mong được tiếp tục cống hiến

16:38:00 15/05/2018

THCL - Chiều 15-5, một lãnh đạo Quận ủy quận 1, TP.HCM xác nhận việc ông Đoàn Ngọc Hải xin được rút đơn từ chức đã gửi vào ngày 8-1. Theo đó, ông mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng TP.HCM.

Trình bày trong đơn mới nhất gửi lên lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, lãnh đạo UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải, phó chủ tịch UBND quận 1, có nguyện vọng xin rút đơn từ chức đã gửi vào ngày 8-1.

Đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

Theo đó, ông Hải trình bày rằng sau khi gửi đơn xin từ chức vào đầu năm nay, đã nhận được nhiều sự động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo; sự tin tưởng, gửi gắm của người dân quận 1 và cả người dân địa phương các nơi khác.

Ông đã suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng TP.HCM, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… và nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

“Tôi nhận thấy tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng, sức lực của mình để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng TP và đúng với trách nhiệm của người đảng viên”, đơn xin rút đơn từ chức chức của Đoàn Ngọc Hải nêu.

Trước đó vào ngày 8-1, ông Đoàn Ngọc Hải - phó chủ tịch UBND quận 1 - nộp đơn xin từ chức vì lý do "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân".

Được biết, việc xử lý liên quan tới chức vụ ông Hải thuộc về thẩm quyền của Thành ủy TP.HCM.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành