Ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm Chủ tịch HĐQT Coteccons

06:23:00 06/10/2020

THCL - Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) đã chính thức công bố đơn từ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) của ông Nguyễn Bá Dương.

Với nguyện vọng cá nhân, ông Dương sẽ thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và vai trò thành viên HĐQT kể từ ngày 2/10/2020, thông tin từ Coteccons cho hay. Đồng thời, HĐQT cũng thống nhất bầu ông Bolat Duisenov đảm nhận trọng trách này, trở thành Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 5/10/2020.

Coteccons 8 năm liên tiếp lọt vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam công bố (Ảnh: Coteccons)Coteccons 8 năm liên tiếp lọt vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam công bố (Ảnh: Coteccons)

HĐQT, Tiểu ban Chiến lược cùng với sự phối hợp của Ban điều hành và các Quản lí cấp cao trong Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để giám sát các hoạt động kinh doanh. Song song, Công ty cũng hợp tác cùng với những đơn vị tư vấn, các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước để cùng đồng hành trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Bá Dương là người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons kể từ năm 2004, ban đầu giữ vị trí Tổng Giám đốc và sau đó là Chủ tịch HĐQT Coteccons. Trong hơn 17 năm lãnh đạo, Ông đã cùng đội ngũ của mình đạt được nhiều dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định vị thế Công ty xây dựng số 1 Việt Nam.

Bùi Quyền

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành