Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Phản hồi nghi vấn hành vi bất thường của 2 CSGT: Công an TP. HCM sẽ chấn chỉnh toàn lực lượng

Theo đó, Công an TP. HCM đã chỉ đạo PC67 nhanh chóng xác minh, làm rõ nội dung thông tin như Thương hiệu & Công luận phản ánh. Sau khi xem xét mức độ hành vi của một số cán bộ Đội CSGT Bàn Cờ xuất hiện trong clip, việc áp dụng hình thức kiểm điểm, kỷ luật sẽ được thực hiện nghiêm túc.

THCL Theo đó, Công an TP. HCM đã chỉ đạo PC67 nhanh chóng xác minh, làm rõ nội dung thông tin như Thương hiệu & Công luận phản ánh. Sau khi xem xét mức độ hành vi của một số cán bộ Đội CSGT Bàn Cờ xuất hiện trong clip, việc áp dụng hình thức kiểm điểm, kỷ luật sẽ được thực hiện nghiêm túc.

Phản hồi nghi vấn hành vi bất thường của 2 CSGT: Công an TP. HCM sẽ chấn chỉnh toàn lực lượng - Hình 1

Hành vi bất thường của 2 CSGT TP. HCM (Ảnh được cắt ra từ clip đã đăng tải vào ngày 25/12/2016)

Lãnh đạo Công an Thành phố cho biết thêm, không chỉ đối với CSGT, việc chấn chỉnh sẽ được áp dụng toàn lực lượng. Trong đó, đặc biệt nêu cao ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh, quy trình công tác của ngành. Bên cạnh những phản ánh của báo chí, lãnh đạo Công an Thành phố còn yêu cầu mỗi đơn vị phải thường xuyên kiểm tra, phát hiện kịp thời sai phạm của cán bộ, chiến sỹ.

Chỉ đạo này của Công an Thành phố được đưa ra, sau khi Thương hiệu & Công luận đăng tải clip, phản ánh nghi vấn về những hành vi có dấu hiệu nhận mãi lộ từ người vi phạm giao thông, theo đó hai cán bộ liên quan thuộc Đội CSGT Bàn Cờ. Sự việc diễn ra tại ngã tư Điện Biên Phủ và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1, TP. HCM), vào đầu tháng 12 vừa qua. 

Đại Nghĩa

Bài liên quan

Tin mới

Qũy tranh thiện nguyện “Butta Sweer Life” trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chiều ngày 15/1, họa sỹ Kim Đức - Chủ tịch Quỹ tranh "Butta Sweet Life" thuộc Mạng xã hội Phật giáo đã trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TP. Hà Nội. Đây là dự án nhằm làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế.

Thị trường hoa giả phục vụ Tết Nguyên đán 2021 tại Đà Nẵng khá ảm đạm

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhưng thị trường hoa giả tại Đà Nẵng khá ảm đạm. Hiện chỉ có số ít người đặt làm theo yêu cầu và mua nguyên liệu về tự làm.

Gojek tăng phí dịch vụ mảng giao đồ ăn

Khách hàng sẽ là đối tượng trực tiếp chịu phí dịch vụ và phí đơn hàng, trong khi tài xế sẽ đóng vai trò thu hộ.

Cháy xưởng giày, gần 200 lính cứu hỏa được huy động dập lửa

Gần 200 cán bộ chiến sỹ chữa cháy của Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực khống chế đám cháy, bảo vệ hơn 3.000m2 nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga ở TP.HCM.

Không phải trả phí cách ly tập trung đối với người Việt nhập cảnh qua đường bộ

Nội dung trên vừa được Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 khẳng định tại Cuộc họp Ban Chỉ đạo về công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay, diễn ra vào chiều 15/1.

Hà Nội : 119 doanh nghiệp nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Mới đây, Cục thuế Hà Nội đã công khai danh sách các doanh nghiệp nộp thuế, nợ thuế, công khai lần đầu,... trên địa bàn trong năm 2020.