Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Quảng Ninh: Máy bán hàng tự động tại thành phố du lịch bị “đột nhập”

11:26:00 22/03/2018

THCL - Hàng chục chai nước ngọt trong máy bán hàng tự động được đặt ở Công viên hoa, TP. Hạ Long đã “không cánh mà bay”…

Theo đó, vào khoảng 4h sáng ngày 21/3, tại đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, gần công viên hoa Hạ Long, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh xảy ra vụ việc máy bán hàng tự động phục vụ nhu cầu của người dân và khách du lịch bất ngờ bị đập bể kính, toàn bộ nước ngọt và nước lọc bên trong tủ bị lấy mất.

Máy bán hàng tự động bị đập vỡ và hàng chục chai nước ngọt "không cánh mà bay".

Ngay khi máy bán hàng tự động phát cảnh báo đến trung tâm và nhân viên đến kiểm tra thì phát hiện kính đã bị vỡ và toàn bộ chai nước trong cây bán hàng đã bị lấy mất

Trao đổi với PV THCL, Ông Đinh Việt Hưng, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại VVM đơn vị thực hiện đề án cho biết: " Đây là lần thứ 2 hệ thống ghi nhận bị xâm nhập, lần này khi phát hiện chúng tôi đã cử ngay cán bộ đến nhưng toàn bộ chai nước bên trong đã bị mất, hiện chúng tôi đã báo cáo cơ quan chức năng để điều tra".

Được biết, đây là dự án Công ty CP Đầu tư và Thương mại VVM phối hợp với tỉnh Quảng Ninh để tăng tiện ích - hiện đại hoá Cộng đồng,  để phục vụ nhu cầu du lịch tại Hòn Gai được lắp đắt 20 cây bán hàng tự động.

Cây bán hàng tự động là cách thức bán hàng mới lạ ở Việt Nam. Nó chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm. Mỗi cây bán hàng tự động chứa nhiều loại nước khác nhau. Các loại nước giải khát trong cây bán hàng chủ yếu có mệnh giá 5.000 đồng và 15.000 đồng, được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5 độ C….

Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trần Trang

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành