Quý III/2020, kết quả kinh doanh của Tập đoàn CEO ghi nhận nhiều điểm tích cực

14:33:46 05/11/2020

THCL - Dù các hoạt động SXKD của Tập đoàn CEO chưa hoàn toàn hồi phục do vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng quý III//2020 đã ghi nhận nhiều điểm tích cực.

Tập đoàn CEO duy trì các giải pháp linh hoạt để ổn định sản xuất kinh doanh trong quý III/2020Tập đoàn CEO duy trì các giải pháp linh hoạt để ổn định sản xuất kinh doanh trong quý III/2020

Theo kết quả kinh doanh quý III/2020 vừa được CTCP Tập đoàn C.E.O (HNX: CEO) công bố, tổng doanh thu đạt 290 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 7,3 tỷ đồng, giảm 46,9 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019. Nguyên nhân chủ yếu do doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ vẫn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mặc dù quý III/2020, các hoạt động SXKD của Tập đoàn CEO vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn nhưng đã cho thấy những điểm tích cực. Đặc biệt, tổng doanh thu trong quý này đã tăng 139 tỷ đồng so với quý II trước đó. Dòng lưu chuyển tiền thuần từ hoạt động kinh doanh từ đầu năm đến 30/9/2020 dương 111,8 tỷ đồng, đảm bảo tình hình tài chính ổn định trong bối cảnh dịch bệnh.

Tại thời điểm ngày 30/9/2020, tổng tài sản của Tập đoàn ghi nhận 7.543 tỷ đồng, giảm 6,1% so với thời điểm đầu năm 2020. Trong đó, tiền và các khoản tương đương tiền của doanh nghiệp là 169,7 tỷ đồng, giảm nhẹ so với thời điểm đầu năm.

Đại diện Tập đoàn CEO cho biết, thời điểm đầu quý III, hoạt động SXKD của doanh nghiệp đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, chưa kịp phục hồi thì đến 8/2020, dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trở lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới các ngành kinh doanh chính của Tập đoàn, như bất động sản nghỉ dưỡng, nhóm ngành dịch vụ...

Áp dụng kinh nghiệm từ đợt dịch trước đó, Tập đoàn tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, cũng như những giải pháp linh hoạt để ổn định sản xuất kinh doanh.

Năm 2020, mặc dù doanh thu sụt giảm do những yếu tố khách quan nhưng Tập đoàn CEO vẫn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Từ đầu năm tới nay, Tập đoàn luôn tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ nông dân miền Tây bị hạn mặn, ủng hộ cho quỹ “Vì người nghèo”... Gần đây nhất, Tập đoàn cũng có những hành động kịp thời để chia sẻ với đồng bào miền Trung vùng bão lũ. Đặt mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững cùng đất nước nên trong mọi hoàn cảnh, Tập đoàn CEO không chỉ đẩy mạnh SXKD mà còn nỗ lực song hành cùng các chương trình, hoạt động vì cộng đồng.

PV

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành