Tập đoàn CEO ủng hộ tại chương trình nghệ thuật "Thương lắm miền Trung"

15:12:26 02/11/2020

THCL - Ngày 1/11/2020, Tập đoàn CEO đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung tại chương trình nghệ thuật “Thương lắm miền Trung”.

Ông Đỗ Văn Tiến, Phó Chánh văn phòng Tập đoàn CEO (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng ủng hộ tại chương trìnhÔng Đỗ Văn Tiến, Phó Chánh văn phòng Tập đoàn CEO (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng ủng hộ tại chương trình

Với chủ đề “Thương về miền Trung đất Việt” và “Những trái tim Việt Nam”, chương trình đã mang đến những ca khúc xúc động về mảnh đất miền Trung thân yêu - nơi vừa phải gánh chịu nhiều đợt thiên tai, mưa bão, lũ lụt liên tiếp.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Linh, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Ngọc Sơn, Sao mai Huyền Trang, Mỹ Dung… Toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao khi biểu diễn tại chương trình.

Tại chương trình, Tập đoàn CEO và nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đồng loạt tham gia đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung không may bị mất người thân, nhà cửa và tài sản vì thiên tai. Đại diện Tập đoàn CEO cho biết, “Thương lắm miền Trung” là chương trình nghệ thuật thiện nguyện ý nghĩa, do đó Tập đoàn muốn thông qua chương trình để chia sẻ phần nào với những người dân miền Trung vùng bão lũ.

Trước sự kiện này, Tập đoàn CEO cũng đã phát động chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ”, kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn quyên góp được gần 1 tỷ đồng để ủng hộ miền Trung. Trong đó, 500 triệu đồng đã được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình. Số còn lại được ủng hộ trực tiếp cho các khu vực bị thiên tai, bão lũ hoặc thông qua những chương trình phối hợp với VTC News, VOV, Saigon Times…

Thời gian qua, thiên tai, lũ lụt đã khiến các tỉnh miền Trung điêu đứng, hơn 150 người chết và mất tích, hơn 100 nghìn ngôi nhà bị đổ sập, cuốn trôi, gây ra thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng. Nhằm chia sẻ với những mất mát, khó khăn của người dân nơi đây, CBNV Tập đoàn CEO trên cả nước đều sẵn sàng trích một phần lương và tham gia các hoạt động thiện nguyện để ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

 PV

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành