Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn CEO ủng hộ tại chương trình nghệ thuật "Thương lắm miền Trung"

Ngày 1/11/2020, Tập đoàn CEO đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung tại chương trình nghệ thuật “Thương lắm miền Trung”.

Ông Đỗ Văn Tiến, Phó Chánh văn phòng Tập đoàn CEO (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng ủng hộ tại chương trìnhÔng Đỗ Văn Tiến, Phó Chánh văn phòng Tập đoàn CEO (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng ủng hộ tại chương trình

Với chủ đề “Thương về miền Trung đất Việt” và “Những trái tim Việt Nam”, chương trình đã mang đến những ca khúc xúc động về mảnh đất miền Trung thân yêu - nơi vừa phải gánh chịu nhiều đợt thiên tai, mưa bão, lũ lụt liên tiếp.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Linh, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Ngọc Sơn, Sao mai Huyền Trang, Mỹ Dung… Toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao khi biểu diễn tại chương trình.

Tại chương trình, Tập đoàn CEO và nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đồng loạt tham gia đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung không may bị mất người thân, nhà cửa và tài sản vì thiên tai. Đại diện Tập đoàn CEO cho biết, “Thương lắm miền Trung” là chương trình nghệ thuật thiện nguyện ý nghĩa, do đó Tập đoàn muốn thông qua chương trình để chia sẻ phần nào với những người dân miền Trung vùng bão lũ.

Trước sự kiện này, Tập đoàn CEO cũng đã phát động chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ”, kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn quyên góp được gần 1 tỷ đồng để ủng hộ miền Trung. Trong đó, 500 triệu đồng đã được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình. Số còn lại được ủng hộ trực tiếp cho các khu vực bị thiên tai, bão lũ hoặc thông qua những chương trình phối hợp với VTC News, VOV, Saigon Times…

Thời gian qua, thiên tai, lũ lụt đã khiến các tỉnh miền Trung điêu đứng, hơn 150 người chết và mất tích, hơn 100 nghìn ngôi nhà bị đổ sập, cuốn trôi, gây ra thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng. Nhằm chia sẻ với những mất mát, khó khăn của người dân nơi đây, CBNV Tập đoàn CEO trên cả nước đều sẵn sàng trích một phần lương và tham gia các hoạt động thiện nguyện để ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc
Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc

Nhằm nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động, vừa qua, 6 trung tâm dịch vụ việc làm thuộc 6 tỉnh, bao gồm Phú Thọ, Hải Dương, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Điện Biên và Lạng Sơn đã tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối người lao động và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)
Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)

Chính quyền huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có thông báo tạm dừng thông quan (điểm cặp chợ) cửa khẩu Ái Điểm phía nước này và cửa khẩu Chi Ma, Lạng Sơn trong 3 ngày (từ 0h ngày 25/9 tới 24h ngày 27/9).

Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng
Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng

Với tổng vốn đầu tư 283 tỷ đồng, 4 dự án trọng điểm về du lịch, đô thị, hạ tầng và năng lượng - được kì vọng sẽ tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Ninh trong những tháng cuối năm 2021.

Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi
Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi

Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận 5.121 ca. Trong ngày, có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi.

Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19
Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 26/9/2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong Khu cách ly điều trị Covid-19 Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa.

Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn
Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn

Ngày 26/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố.