Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt KameMart - Ứng dụng đi chợ online

KameMart, ứng dụng giúp người dùng đi chợ ngay tại nhà, an toàn và tiện lợi vừa chính thức ra mắt.

xbccncncnxbb

Người tiêu dùng có thể tìm thấy các nguyên liệu, đồ dùng cần thiết cho một bữa ăn ngon, và một không gian sống sạch tại KameMart. Ứng dụng hiện đang có gần 300 sản phẩm thực phẩm và nhu yếu phẩm dành cho gia đình.

Với kinh nghiệm cung cấp thực phẩm cho nhiều nhà hàng có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, KameMart luôn đảm bảo giá thành sản phẩm của mình tốt nhất trong thị trường, song vẫn đi đôi với chất lượng của nguồn hàng. Không những cung cấp thực phẩm tươi ngon, đến từ nông trại, KameMart còn bảo đảm sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Mọi đơn hàng đạt giá trị đơn tối thiểu và trong khu vực giao, KameMart sẽ miễn phí vận chuyển. Quy trình đóng gói và giao hàng của KameMart luôn tuân thủ các quy tắc vệ sinh, an toàn, nhất là trong mùa dịch. 

Ứng dụng có mặt trên Android và iOS. Xem thêm thông tin về ứng dụng tại: https://www.kamemart.vn/

PV

Bài liên quan

Tin mới

TPHCM: Tuyển bổ sung học sinh lớp 10 chương trình tích hợp

Vừa qua, Sở GD-ĐT TPHCM đã có thông báo về kế hoạch tuyển bổ sung vào học lớp 10 chương trình tích hợp năm học 2020-2021.

Lần thứ 5 liên tiếp xăng tăng giá

Từ 15h ngày 26/1, giá xăng E5 RON 92 trong nước tăng 361 đồng/lít lên 16.309 đồng/lít. Trong khi đó, xăng RON 95 tăng thêm 340 đồng/lít.

Đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng: Chưa bao giờ nước ta có cơ đồ, uy tín như ngày nay

Sau khi nghe Báo cáo Chính trị của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng sáng 26/1, bên lề Đại hội, các đại biểu tỉnh Bắc Giang, Quảng Nam, Yên Bái chia sẻ với phóng viên báo chí: Chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, uy tín như ngày nay.

Các đại biểu đánh giá về điểm mới của Báo cáo Chính trị trình Đại hội

Đại biểu Đỗ Trọng Hưng tin tưởng, với sự đoàn kết, thống nhất của toàn Đảng, nỗ lực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, chắc chắn mục tiêu đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

King Coffee đạt giải thưởng Top 20 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020

Mới đây, thương hiệu cà phê King Coffee đã được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận "Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020" trong khuôn khổ chương trình "Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam" năm 2020.

Bộ Chính trị đã lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, đúng đắn trong bảo vệ chủ quyền

Đó là thông tin tại báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, được Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trần Quốc Vượng báo cáo tại Đại hội XIII, sáng 26/1.