Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

ONE Mart tại Hà Nội thông tin về việc khắc phục hàng hoá không tem, nhãn phụ Tiếng Việt

Hàng hoá sản phẩm bày bán tại siêu thị ONE Mart tại TP. Hà Nội đăng trên Thương hiệu & Công luận đã được đại diện đơn vị này khắc phục hàng hoá không tem, nhãn phụ Tiếng Việt.

Liên quan đến bài viết: “Siêu thị ONE Mart Hà Nội bày bán hàng nhập khẩu nước ngoài không tem, nhãn phụ Tiếng Việt” được đăng trên Thương hiệu & Công luận vào ngày 08/03/2023, ghi nhận phản ánh của người tiêu dùng về việc siêu thị ONE Mart tại Hà Nội đang bày bán sản phẩm nhập khẩu nước ngoài không có tem, nhãn phụ bằng Tiếng Việt.

Sau khi đăng tải bài viết, PV đến đặt lịch làm việc với đại diện của ONE Mart ngày 09/03, thì ngày 10/03/2023, Thương hiệu và Công luận nhận được văn bản về vấn đề nêu trên của bà Trần Thanh Hoa – Quản lý siêu thị ONE Mart.

Theo đó, trong nội dung Thông báo gửi đến Thương hiệu & Công luận của siêu thị ONE Mart có nêu: Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra, trích xuất camera và làm việc với nhân viên tại cửa hàng, sau khi khiểm tra chúng tôi xin được giải trình về nội dung phản ánh trong bài viết như sau:  

Thực tế là, trong đợt Tết Nguyên đán 2023 vừa qua, các nhà cung cấp có quá nhiều đơn hàng nên không đáp ứng dán kịp tem phụ khi giao hàng đến cho siêu thị, chúng tôi đã yêu cầu nhà cung cấp bổ sung nhưng do nghỉ Tết nên nhà cung cấp chưa bổ sung kịp đầy đủ.

Một số tem nhãn phụ thì bị bong ra khi chúng được dán vào sản phẩm thực phẩm để trong tủ bảo quản lạnh.

Đó là những thiếu sót của chúng tôi. Ngay sau khi được tạo chí nhắc nhở, chúng tôi đã cho rà soát lại hàng hoá toàn siêu thị và một lần nữa yêu cầu các nhà cung cấp hoàn thành dán hết tem phụ các sản phẩm trong siêu thị và hoàn trả lại những mặt hàng chưa dán tem phụ.

Siêu thị chúng tôi cam kết 100% hàng hóa nguồn gốc đầy đủ, sản phẩm chất lượng, đúng đủ hóa đơn chứng từ từ các nhà cung cấp lớn và uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tạp chí đã chỉ giúp thiếu sót để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phục vụ người tiêu dùng và đặc biệt cảm ơn lãnh đạo tòa soạn đã quan tâm, nhắc nhở.

a

Như vậy, sau phản ánh của tạp chí, siêu thị ONE Mart Hà Nội đã có hành động thiết thực đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng; thực hiện đúng quy định của pháp luật về việc dán tem nhãn phụ Tiếng Việt...

Lê Pháp

Bài liên quan

Tin mới

Giá tiêu hôm nay 28/03: Duy trì ổn định
Giá tiêu hôm nay 28/03: Duy trì ổn định

Giá tiêu hôm nay 28/03, nối dài chuỗi đi ngang tại thị trường trong nước. Hiện, mức giá cao nhất vẫn là 66.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 28/03: Dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 28/03: Dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg

Giá cà phê trong nước hôm nay tăng 200 đồng/kg so với hôm qua, dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 28/03: Vàng trong nước đảo chiều tăng trở lại bất chấp đà lao dốc của vàng thế giới
Giá vàng hôm nay 28/03: Vàng trong nước đảo chiều tăng trở lại bất chấp đà lao dốc của vàng thế giới

Giá mua - bán vàng SJC đảo chiều tăng lên mức 66,65 – 67,35 triệu đồng/lượng, trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm mạnh về mức 1.948,9 USD/ounce, vào chiều 27/03.

Giá heo hơi hôm nay 28/03: Điều chỉnh trái chiều ở phía Nam
Giá heo hơi hôm nay 28/03: Điều chỉnh trái chiều ở phía Nam

Giá heo hơi hôm nay 28/03, tăng giảm 1.000 đồng/kg ở khu vực phía Nam.

Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 “Thế giới không khoảng cách”
Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 “Thế giới không khoảng cách”

Đây là lần thứ 11 DIFF được tổ chức tại TP. biển Đà Nẵng. Trong suốt hành trình đó, DIFF đã trở thành sự kiện điểm nhấn, đưa thành phố bên sông Hàn trở thành tâm điểm lễ hội mỗi mùa hè. Đây cũng là một trong những sự kiện văn hóa tạo nên thương hiệu riêng cho TP. Đà Nẵng.

Khởi tố hai đăng kiểm viên giả mạo hồ sơ hoán cải tàu
Khởi tố hai đăng kiểm viên giả mạo hồ sơ hoán cải tàu

Liên quan sai phạm trong đăng kiểm phương tiện thủy nội địa, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP. Đà Nẵng vừa bắt tạm giam bốn đối tượng về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Trong đó, Ngô Hai và Lê Văn Láng là hai đăng kiểm viên thuộc Chi cục Thủy sản TP.Đà Nẵng.