Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Siêu thị WONMART tại Hà Nội thông tin về việc khắc phục hàng hoá không tem nhãn phụ

Hàng hoá sản phẩm bày bán tại siêu thị WONMART tại TP. Hà Nội đăng trên Thương hiệu & Công luận đã được đại diện đơn vị này khắc phục hàng hoá không tem nhãn phụ Tiếng Việt.

Liên quan đến bài viết: Siêu thị WONMART tại Hà Nội bày bán hàng hóa thiếu thông tin, nguồn gốc xuất xứ, không tem nhãn phụ Tiếng Việt được đăng trên Thương hiệu & Công luận vào ngày 16/02/2023, ghi nhận phản ánh của người tiêu dùng về việc siêu thị WONMART đang bày bán sản phẩm không có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Sau khi đăng tải bài viết, ngày 17/02/2023, Thương hiệu và Công luận nhận được Thông báo trả lời về vấn đề nêu trên của bà Nguyễn Huyền Thu – Quản lý siêu thị WONMART.

Theo đó, trong nội dung Thông báo gửi đến Thương hiệu & Công luận của siêu thị WONMART có nêu: Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra, trích xuất Camera và làm việc với nhân viên tại cửa hàng, sau khi khiểm tra chúng tôi xin được giải trình về nội dung phản ánh trong bài viết như sau:  

Về hàng hoá không tem nhãn phụ: Trong giai đoạn Tết Nguyên đán 2023 vừa qua, các nhà cung cấp có quá nhiều đơn hàng nên không đáp ứng dán kịp tem phụ khi giao hàng đến cho siêu thị, chúng tôi đã yêu cầu nhà cung cấp bổ sung nhưng do nghỉ Tết nên nhà cung cấp chưa bổ sung kịp đầy đủ. Chúng tôi chân thành xin lỗi người tiêu dùng về vấn đề này.

Ngay sau khi được nhắc nhở chúng tôi, chúng tôi đã cho rà soát lại hàng hoá toàn siêu thị và một lần nữa yêu cầu các nhà cung cấp hoàn thành dán hết tem phụ các sản phẩm trong siêu thị và hoàn trả lại những mặt hàng chưa dán tem phụ.

Nội dung Thông báo.
Nội dung Thông báo.

Sau khi báo chí phản ánh về chất lượng hàng hoá, sản phẩm đang được bày bán tại siêu thị WONMART Hà Nội đã được khắc phục, Tạp chí rất hoan nghênh lãnh đạo siêu thị WONMART Hà Nội đã có hành động thiết thực đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng; thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Lê Pháp

Bài liên quan

Tin mới

Quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp
Quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Từ ngày 20/6/2023, Nghị định số 18/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp có hiệu lực thi hành với nhiều quy định mới, được hy vọng sẽ hạn chế được các hình thức núp bóng nhằm chi phối, thao túng tâm lý khách hàng.

Đồng Nai: Lễ hội Trái cây Long Khánh sẽ diễn ra từ 15 đến 23/6
Đồng Nai: Lễ hội Trái cây Long Khánh sẽ diễn ra từ 15 đến 23/6

Lễ hội Trái cây Long Khánh là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu, quảng bá và kết nối các sản phẩm nông sản, trái cây và dịch vụ du lịch của TP. Long Khánh (Đồng Nai) đến với Nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh.

Phát hiện kho quần áo rằn ri nhập lậu lớn tại Kon Tum
Phát hiện kho quần áo rằn ri nhập lậu lớn tại Kon Tum

1.000 bộ quần áo rằn ri cũ, mang nhãn hiệu nước ngoài, không chứng minh được xuất xứ hàng hóa, vừa bị lực lượng quản lý thị trường tỉnh Kon Tum phát hiện tại kho quần áo của một hộ dân ở thị trấn Đăk Hà.

Đề xuất tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài
Đề xuất tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài

Theo đại biểu Nguyễn Thanh Phương (đoàn Cần Thơ), việc tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài lên đến 90 ngày cho thấy, nước ta đang tạo điều kiện rất thuận lợi cho người nước ngoài đến với Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài hạn của khách du lịch nước ngoài, từ đó, tác động tích cực đến ngành du lịch và các lĩnh vực khác như giáo dục, khoa học và kinh tế của đất nước.

Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023
Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023

Chiều 2/6, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ, diễn tập phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch diễn tập cấp huyện.

Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng
Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng

Với phương châm kinh doanh “Ưu tiên chất lượng, dịch vụ hàng hóa để làm hài lòng khách hàng” - Siêu thị T&T Mart (địa chỉ đường tỉnh DT 208 thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) đã không ngừng lỗ lực, tiếp thu ý kiến khách hàng, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật trong kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.