Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang

Ngày 21/9/2023, Tàu du lịch cao cấp SPECTRUM OF THE SEA ( quốc tịch Cyprus) đã cập Cảng Nha Trang lúc 07 giờ 00. Số lượng khách trên tàu là 4.000 người đến từ các quốc gia: France, Germany, Spain, Hongkong, Thailan, Singapore... tàu đi từ Singapore đến Nha Trang, điểm đến tiếp theo là Hong Kong.

Tàu Spectrum of the Sea đến vịnh Nha Trang
Tàu Spectrum of the Sea đến vịnh Nha Trang (Ảnh: TMN)

Du khách lên bờ tham quan một trong các chương trình sau:

1-  Tour VINPEARL BEACH RESORT WITH LUNCH: Tham quan trải nghiệm dịch vụ và ăn trưa tại VINPEARL RESORT.  

2-  Tour NHA TRANG CITY HIGHLIGHTS: Viện Hải Dương Học, làng nghề Trường Sơn, tháp Bà Ponagar , Bãi biển Nha Trang, Nha Trang Center.

3-  Tour NHA TRANG COUNTRYSIDE BIKING: Khách bắt đầu lịch trình tham quan Nha Trang gồm Tháp Trầm Hương, Tháp bà Ponaga và đến Điểm tập kết xe đạp  (I-Resort), sau đó đạp xe đến các cung đường ngoại ô thành phố.

4-  Tour MUDBATH EXPERIENCE: Đón khách và di chuyển đến I-Resort, khách được tự do trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tại I-Resort.

5-  Tour VINPEARL BEACH RESORT: Tham quan trải nghiệm dịch vụ tại VINPEARL RESORT.

Ca nô chở khách từ tàu vào cảng Nha Trang để đi tham quan
Ca nô chở khách từ tàu vào cảng Nha Trang để đi tham quan (Ảnh: Xuân Phát)

Từ đầu năm 2023 đến nay, Khánh Hòa đã đón 13 chuyến tàu biển với số khách lên bờ tham quan 17.642 người. Dự kiến trong tháng 10 sẽ tiếp tục đón 03 chuyến tàu Biển đến Nha Trang. Do có nhiều kinh nghiệm đón tàu du lịch, cùng với trang thiết bị, hạ tầng được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng, ngành du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức rất tốt việc đón tiếp số lượng lớn khách quốc tế tàu biển trong thời gian vừa qua.

Khách đến tham quan viện Hải Dương Học Nha Trang
Khách đến tham quan viện Hải Dương Học Nha Trang (Ảnh: Xuân Phát)

Theo sở Du lịc Khánh Hòa cho biết: Trong 09 tháng đầu năm 2023, tổng lượt khách lưu trú ước đạt 5,7 triệu lượt, tăng 173,1% so với cùng kỳ (vượt 42,5% kế hoạch). Trong đó, khách quốc tế ước đạt 1,45 triệu lượt, gấp 9,6 lần so với cùng kỳ (đạt 96,7% kế hoạch); khách nội địa ước đạt 4,25 triệu lượt khách, tăng 119,4% so với cùng kỳ (vượt 70% kế hoạch). Doanh thu du lịch ước đạt 27.502,8 tỷ đồng, tăng 154,8% so với cùng kỳ (vượt 31% kế hoạch).

Du khách đến tham quan Thap Bà Ponagar (Tháp Thiên Y Thánh Mẫu)
Du khách đến tham quan Thap Bà Ponagar (Tháp Thiên Y Thánh Mẫu) (Ảnh: Xuân Phát)

Đây là những dấu hiệu về sự phục hồi rất hiệu quả của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa sau thời gian giãn đoạn do đại dịch Covid- 19.

Minh Ngọc- Xuan Phát

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Bình: Thu giữ lô máy móc cũ có dấu hiệu nhập lậu
Quảng Bình: Thu giữ lô máy móc cũ có dấu hiệu nhập lậu

Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với Phòng CSGT tỉnh phát hiện, thu giữ 65 đơn vị sản phẩm máy móc đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm ước tính 450 triệu đồng.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, quan trọng của ANZ
Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, quan trọng của ANZ

Tập đoàn ANZ làm cầu nối cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho hoạt động thương mại và dịch chuyển dòng vốn giữa các nước Châu Á và các nước khác trong khu vực cũng như với Australia và New Zealand.

Bắc Ninh ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)
Bắc Ninh ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)

Chiều 29/11, UBND tỉnh Bắc Ninh và chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai địa phương.

Mở cửa thị trường cho nông sản, mặt hàng thế mạnh, nâng kim ngạch thương mại song phương lên 4 tỷ USD
Mở cửa thị trường cho nông sản, mặt hàng thế mạnh, nâng kim ngạch thương mại song phương lên 4 tỷ USD

Phó Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Cevdet Yilmaz đánh giá đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lịch sử trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt trong dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1978 - 2023).

Thông cáo Báo chí số 23 Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV
Thông cáo Báo chí số 23 Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Thứ Tư, ngày 29/11/2023, Quốc hội tiếp tục ngày làm việc thứ 23, cũng là ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV tại Nhà Quốc hội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cảnh báo ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin
Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cảnh báo ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin

Thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Khoa Tim mạch – Lồng ngực của bệnh viện vừa tiếp nhận ca bệnh có biểu hiện ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin.