Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hoá: Bắt giữ 11kg pháo nổ vận chuyển trái phép

Lực lượng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện xe ô tô có chứa 6 hộp pháo hoa do nước ngoài sản xuất với tổng trọng lượng 11kg.

lực lượng chức năng đã phát hiện xe ô tô vận chuyển trái phép 11kg pháo nổlực lượng chức năng đã phát hiện xe ô tô vận chuyển trái phép 11kg pháo nổ

Theo đó, ngày 28/11, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá phát hiện xe ô tô vận chuyển trái phép 11kg pháo nổ.

Lái xe Đỗ Việt Hoà và số pháo bị cơ quan chức năng bắt giữLái xe Đỗ Việt Hoà và số pháo bị cơ quan chức năng bắt giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 89A -14233 do Đỗ Việt Hoà (SN 1980, trú tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) điều khiển, trên xe có chứa 6 hộp pháo hoa do nước ngoài sản xuất với tổng trọng lượng 11kg.

Làm việc với cơ quan công an, lái xe khai nhận đã mua số pháo trên tại tỉnh Quảng Trị về để sử dụng.

Hiện lực lượng cảnh sát giao thông đã lập biên bản và niêm phong toàn bộ số pháo trên để bàn giao cho Công an thị xã Nghi Sơn điều tra, xử lý theo quy định.

 Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Bình Dương: Thị trường giỏ quà tết phong phú, giá cả ổn định

Thị trường giỏ quà tết những ngày này trên địa bàn tỉnh càng trở nên rất sôi động, không chỉ tại các siêu thị, mà tại các chợ, cửa hàng tạp hóa đã bày bán rất nhiều, với giá cả từ bình dân cho đến cao cấp.

Dừng cấp CMND 9 số, CCCD mã vạch để chuyển sang cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử

Công an các tỉnh, thành phố dừng tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) mã vạch, chứng minh nhân dân (CMND) 9 số để chuyển sang cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử.

Hà Nội có hơn 2.700 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép

Việc công khai danh sách các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn TP. Hà Nội nhằm cung cấp thông tin chính xác cho các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non có thể lựa chọn nơi gửi con an toàn.

Các đại biểu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 25/1, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng hơn 1.500 đại biểu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước khi họp trù bị.

Ngày mai (26/1), giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp?

Giá xăng trong nước được dự đoán sẽ tiếp tục tăng giá trong kỳ điều chỉnh ngày mai (26/1). Nếu cơ quan quản lý không tác động đến quỹ bình ổn, giá xăng E5 RON 92 trong nước có thể tăng 490 đồng/lít.

Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII

Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.